Phản ứng bất ngờ của Minh Hằng khi bị Võ Hoàng Yến từ chối ngồi chung "ghế nóng"

  • 26/03/2018 19:56
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trước chia sẻ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến về việc Minh Hằng không phù hợp ngồi “ghế nóng” sân chơi “The Face 2018” vì không phải người mẫu chuyên nghiệp như mình, Minh Hằng đã có phản ứng khá bất ngờ.

 

 

Trước chia sẻ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến về việc Minh Hằng không phù hợp ngồi “ghế nóng” sân chơi “The Face 2018” vì không phải người mẫu chuyên nghiệp như mình, Minh Hằng đã có phản ứng khá bất ngờ.

 

Cách đây vài ngày khi được hỏi về việc sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại chương trình “The Face 2018”, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời “nước đôi”, không xác nhận cũng không phủ nhận khả năng này. Võ Hoàng Yến chỉ úp mở rằng, nếu cô được mời thì ban tổ chức cũng chưa đồng ý để cô phát ngôn nên khán giả vẫn cần chờ thông báo chính thức.

Mặc dù vậy, “chân dài” tự tin cho rằng, cô chính là người đã hướng dẫn và đào tạo ra nhiều lớp người mẫu tiềm năng nên việc cô ngồi “ghế nóng” tại chương trình trên nếu có cũng là điều hết sức bình thường, không có gì quá bất ngờ.

Phản ứng bất ngờ của Minh Hằng khi bị Võ Hoàng Yến từ chối ngồi chung "ghế nóng" ảnh 1

Cũng theo Võ Hoàng Yến thì việc đảm nhận vai trò HLV cùng với các “chân dài” đàn em có tuổi đời và tuổi nghề trẻ hơn mình sẽ khiến cô cảm thấy bị làm khó. Sở dĩ vậy bởi theo siêu mẫu này, trong chương trình, nếu như thí sinh của đội cô đào tạo mà thắng thì không sao, nhưng nếu thua thì chắc chắn cô sẽ bị chê là làm dở.

Vả lại, Võ Hoàng Yến cho rằng, nếu như một người mẫu dày dạn kinh nghiệm giành chiến thắng trước các đàn em cũng chẳng vẻ vang gì, vì với cô thì việc thắng những người ít kinh nghiệm hơn mình giống như “ăn hiếp” họ.

Bày tỏ quan điểm về tiêu chí chọn HLV tại sân chơi này, Võ Hoàng Yến cho rằng “làm nghề khác thì không đủ chuyên môn để làm HLV chương trình người mẫu. Nói cách khác, những người không có chuyên môn người mẫu thì không xứng tầm làm HLV “The Face”.

Phản ứng bất ngờ của Minh Hằng khi bị Võ Hoàng Yến từ chối ngồi chung "ghế nóng" ảnh 2

Liên quan đến chiếc ghế HLV tại sân chơi “The Face”, khi được hỏi về cơ hội đảm nhận vị trí này của ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn chia sẻ, cô nghĩ Minh Hằng không phù hợp. Theo lý giải của Võ Hoàng Yến thì “The Face” không chỉ tìm kiếm gương mặt để quay quảng cáo mà còn là chương trình dành cho người mẫu. Cho dù gương mặt được “nhắm” tới là một người mẫu thương mại nhưng Võ Hoàng Yến quả quyết, đó trước hết phải là một  người mẫu chuyên nghiệp. Vì lý do này, cô cho rằng, HLV “The Face” phải là người mẫu có chuyên môn.

Tuy không đánh giá cao Minh Hằng song Võ Hoàng Yến lại dành nhiều lời “có cánh” để khen ngợi Hồ Ngọc Hà.

Theo nhận xét của Võ Hoàng Yến thì Hồ Ngọc Hà xuất thân là người mẫu, hơn nữa lại là người có năng lực và khả năng truyền đạt kinh nghiệm cho đàn em.

Phát ngôn của Võ Hoàng Yến ngay lập tức gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều. Trong đó, bên cạnh những ý kiến đồng tình với quan điểm trên của cô, cũng có không ít người cho rằng cô nhận xét như vậy về Minh Hằng là không chính xác.

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng, Minh Hằng tuy không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng nói về thương hiệu thì là “nữ hoàng quảng cáo”, còn nói về chuyên môn người mẫu thì nữ ca sĩ này cũng nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh. Rồi có khán giả quả quyết, “The Face” là chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu, đại diện cho nhãn hàng, đóng quảng cáo và với tiêu chí này thì Minh Hằng phù hợp hơn cả…Võ Hoàng Yến.

Với phát ngôn của Võ Hoàng Yến, một lần nữa chương trình “The Face” lặp lại “kịch bản” từng xảy ra ở mùa giải trước: người nổi tiếng “va” nhau liên quan “ghế nóng”. Dĩ nhiên, cú va này xảy ra ngay trước thềm diễn ra sân chơi này không nằm ngoài mục đích gây sự chú ý từ dư luận.

Tranh cãi xung quanh phát ngôn của Võ Hoàng Yến cũng lập tức được trang Fanpage của chương trình “The Face Việt Nam” đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng. Thông tin từ trang này cho rằng, Minh Hằng tính ra cũng hoạt động trong giới nghệ thuật hơn 10 năm nay, từng tham gia diễn trên sàn catwalk cho một số show diễn, chụp hình tạp chí bìa, thời trang, đóng phim, làm đại diện hình ảnh nhiều thương hiệu lớn…Vì vậy nếu như cô có được mời vào vị trí HLV “The Face” năm nay thì cũng chẳng có gì quá bất ngờ.

Phản ứng bất ngờ của Minh Hằng khi bị Võ Hoàng Yến từ chối ngồi chung "ghế nóng" ảnh 3

Phản ứng trước phát ngôn này của đàn chị, Minh Hằng chọn cách im lặng. Tuy nhiên trên trang mạng xã hội cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải nhiều hình ảnh khoe hình thể quyến rũ kèm theo lời bài hát được cho là ngầm thể hiện thái độ không quan tâm của mình: “Ta rong chơi phiêu lãng cuối trời/ Đời bọt bèo phù du kiếp người/ Dù qua bao nhiêu đắng cay vẫn cười”.

Tin cùng chuyên mục