Hà Hồ sắp tổ chức đám cưới với Kim Lý?

  • 22/03/2018 20:00
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc nhẫn kim cương được Hà Hồ khoe mới đây khiến fans của nữ ca sĩ đứng ngồi không yên và háo hức mong chờ cái kết trong mơ của chuyện tình giữa cô và Kim Lý.

Mới đây trên trang Instargram cá nhân, Hà Hồ bất ngờ đăng tải bức ảnh ngón tay đeo chiếc nhẫn kim cương mới, kèm theo đó là thông báo ngắn gọn bằng tiếng Anh: “Soon” với nội dung ám chỉ một việc quan trọng sắp diễn ra.

Hà Hồ sắp tổ chức đám cưới với Kim Lý? ảnh 1

Tuy không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì song ngay lập tức, chia sẻ này của Hà Hồ nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người, nhất là fans hâm mộ nữ ca sĩ. Nhiều thông tin cho rằng đây chính là chiếc nhẫn đính hôn mà Hà Hồ được bạn trai – Kim Lý tặng và đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong một ngày không xa.

Hà Hồ sắp tổ chức đám cưới với Kim Lý? ảnh 2

Về việc này, cả Hà Hồ lẫn Kim Lý đều chưa lên tiếng xác nhận song thời gian gần đây, cả hai thường xuyên công khai xuất hiện cùng nhau và không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ quan tâm ngọt ngào, lãng mạn. Trong các chuyến lưu diễn gần đây của Hà Hồ cũng thường có sự tháp tùng của Kim Lý. Nam diễn viên Việt kiều luôn đứng phía dưới quan sát và dành cho bạn gái ánh nhìn trìu mến đầy yêu thương.

Hà Hồ sắp tổ chức đám cưới với Kim Lý? ảnh 3

Hình ảnh ngọt ngào và hạnh phúc của Hà Hồ và Kim Lý

Về phía Hà Hồ, dù đã sống chung với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) nhiều năm và có chung với nhau một cậu con trai song đến giờ, cô vẫn chưa một lần được mặc áo cô dâu và tổ chức đám cưới ở ngoài đời. Trong khi đó, Kim Lý từng nhiều lần ngầm khẳng định, trong mối quan hệ với Hà Hồ, anh sẵn sàng cho cô một tương lai rõ ràng chứ không mờ ảo như các cuộc tình đình đám trước kia.

Tin cùng chuyên mục