Nhan sắc Việt thi “Hoa hậu Trái đất 2011”:

Phan Thị Mơ lại được cấp phép

  • 24/11/2011 23:52
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Sau khi từ chối cấp phép cho Phan Thị Mơ dự thi “Hoa hậu Trái đất 2011”, mới đây Cục Nghệ thuật Biểu diễn xác nhận đã xem xét lại và quyết định đồng ý để cô đại diện nhan sắc Việt góp mặt tại sân chơi sắc đẹp trên.

 Lý do của sự thay đổi này theo ông Nguyễn Thành Nhân - Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Cục Nghệ thuật Biểu diễn là bởi phía Công ty Truyền thông Thanh Niên - đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh đi thi “Hoa hậu Trái đất” đã cam kết với nhà quản lý rằng việc Phan Thị Mơ đến cuộc thi chậm vài ngày sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình dự thi, đồng thời cung cấp giấy bảo lãnh của Ban tổ chức cuộc thi đồng ý để người đẹp Việt Nam có mặt muộn và bổ sung một số giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ xin cấp phép của cô. Với danh hiệu “Hoa khôi miệt vườn 2010”, Phan Thị Mơ cũng được công nhận là đủ điều kiện đại diện nhan sắc Việt đi thi quốc tế.

Trước đó, hồ sơ xin cấp phép cử Phan Thị Mơ đi thi “Hoa hậu Trái đất 2011” đã bị cơ quan quản lý từ chối xét duyệt do đệ trình khi cuộc thi đã diễn ra được vài ngày. Hiện Phan Thị Mơ đã sẵn sàng lên đường đến Philippines để tranh tài cùng 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Cô cho biết sẽ mang theo áo dài, áo tứ thân của nhà thiết kế Thuận Việt cùng trang phục dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải và Quỳnh Paris. Người đẹp cũng đã chuẩn bị tiết mục múa đặc biệt trên nền nhạc bài hát “Hành trình trên đất phù sa” để “khoe” ở phần thi tài năng. Cuộc thi đã khai màn ở Philippines từ ngày 20-11 vừa qua và sẽ khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào tối 3-12-2011.              

Tin cùng chuyên mục