Phạm Thu Hà thể hiện ca khúc "Đôi bờ" hướng về miền Nam ruột thịt

  • 05/10/2021 15:58
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Ca khúc "Đôi bờ" do ca sĩ Phạm Thu Hà thể hiện, đã vừa ra mắt người nghe. Với âm hưởng dân gian kết hợp với phong cách thính phòng sâu lắng, ca khúcnchứa đựng tình cảm của người dân cả nước hướng về miền Nam, cổ vũ đồng bào chống dịch.

Ca khúc "Đôi bờ" do nhạc sĩ Đỗ Phương sáng tác, có âm hưởng chủ đạo là những luyến láy, cách nhả chữ chỉ có ở lối hát ca trù, thể hiện câu chuyện người vợ tiễn chồng ra mặt trận, mà ở đây là đội ngũ y, bác sĩ và các chiến sĩ trong lực lượng vũ trang từ mọi miền đất nước vào Nam tham gia chống dịch Covid-19.

Phạm Thu Hà thể hiện ca khúc "Đôi bờ" hướng về miền Nam ruột thịt ảnh 1

Ca sĩ Phạm Thu Hà

Họ mang theo tình cảm yêu thương của nhân dân miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, gửi gắm niềm tin và quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Bên cạnh đó, ca khúc cũng thể hiện sự tri ân đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, đồng thời cổ vũ, động viên những người đang có thân nhân tham gia chống dịch ở nơi xa.

Giọng ca bán cổ điển Phạm Thu Hà chia sẻ: "Với giai điệu và những ca từ chất chứa tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn tới những lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, tôi mong rằng, ca khúc sẽ được khán giả đón nhận tích cực để lan tỏa tình yêu thương tới cộng đồng, thể hiện niềm tin đẩy lùi dịch bệnh".

Tin cùng chuyên mục