Phạm Hương đội vương miện, thử áo dài độc đáo chuẩn bị diễn show "Đa sắc"

ANTĐ -Hoa hậu Phạm Hương vừa có buổi thử áo dài cho đêm thời trang "Đa sắc" của NTK Đinh Văn Thơ vào ngày 15-1 tới. 

Có mặt trong buổi thử trang phục ngày 12-1, Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ với nụ cười thường trực. Cô được nhà thiết kế Đinh Văn Thơ chọn cho những mẫu thiết kế đẹp nhất để trình diễn trong show sắp tới. Đây là những mẫu được may kỳ công bằng những kĩ thuật may tiên tiến nhất đồng thời tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Điểm nhấn đặc biệt là hoa văn trên những chiếc áo làm nên giá trị rất lớn, giá bộ trang phục đấu giá sẽ được tiết lộ trong đêm diễn ra chương trình.

Ngoài Phạm Hương đảm nhận vai trò vedette còn có 4 gương mặt khác là: Á hậu Trương Thị May, siêu mẫu Hoàng Thùy, Hoa khôi Lan Khuê (Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015) và Á khôi Thúy Vân (Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế). Đây là 5 gương mặt sẽ vinh dự mặc những chiếc áo dài đẹp nhất, đặc biệt nhất để đấu giá trong chương trình sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình còn quy tụ rất nhiều những người đẹp, hoa hậu, á hậu, siêu mẫu đình đám nhất Việt Nam tham gia show diễn. Đặc biệt với phần trình diễn ca nhạc của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng, "Đa sắc" sẽ là đêm thời trang - âm nhạc tôn vinh giá trị vĩnh hằng của chiếc áo dài Việt.

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Danh ca Khánh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Quách Thành Danh, Tường Nguyên - Tường Khuê, Tùng Lâm, Huỳnh Tấn Đạo, Lê Minh Trung… Được biết, buổi trình diễn thời trang mang tên "Đa sắc" sẽ diễn ra vào ngày 15-1 sắp tới.

Một số hình ảnh của Phạm Hương trong buổi thử trang phục: