• Nắm đấm chỉ là cách giải quyết cuối cùng

  Nắm đấm chỉ là cách giải quyết cuối cùng

  ANTĐ - Steave được bọn trẻ trong khu phố tôn làm đại ca vì cậu biết võ. Steave rất vênh váo và tự hào rằng mấy bọn trẻ con quanh đó đều bị mình đánh cho thua nên giờ chả đứa nào dám ho he, gặp Steave là một điều đại ca, hai điều đại ca, có đồ gì ngon đều mang cho cậu.

 • Cho tiền người ăn xin - tiếp tay cho người lười nhác?

  Cho tiền người ăn xin - tiếp tay cho người lười nhác?

  ANTĐ - Năm lần bảy lượt cho ông ta tiền, điều đó khiến con thấy đỡ áy náy, thấy vui vì làm được việc tốt, giúp đỡ được người khác, nhưng như thế là ủng hộ một người lười biếng, một người kém cỏi và một người thiếu tự trọng...

 • Gói thạch tín trong gian bếp

  Gói thạch tín trong gian bếp

  ANTĐ - Nằm trên giường bệnh, Vương Bình với thể trạng yếu ớt, không thể tin nổi, chính người thân là thủ phạm bỏ thuốc độc vào bữa cơm khiến vợ chồng cô suýt mất mạng...

 • Hạnh phúc dần hồi sinh sau tội ác ghê rợn cháu gí điện vào người ông nội đến chết

  Hạnh phúc dần hồi sinh sau tội ác ghê rợn cháu gí điện vào người ông nội đến chết

  ANTĐ - Dương Xuân Hào (SN 1978) bị tuyên án tử hình vì đã sát hại chính ông nội của mình để cướp tiền. Nhưng rồi may mắn đã mỉm cười với y khi giữ lại quyền được sống. Trở về thôn Quang Mô, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, ghé lại ngôi nhà từng chứa đựng tội ác ghê rợn và thăm những người còn sống nơi đây mới thấy tội ác đã đi qua, sự bình yên đang trở lại và hạnh phúc dần hồi sinh!

 • Đứa cháu chém chuối được hưởng án treo

  Đứa cháu chém chuối được hưởng án treo

  ANTĐ - Hôm qua (25-3), TAND TP Hà Nội đã chấp nhận đơn kháng cáo của Nguyễn Phương Nghĩa (SN 1988, trú ở thôn 1, xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội), chuyển từ 9 tháng tù giam sang án treo về tội “Hủy hoại tài sản”. 

 • Lĩnh án vì chém… chuối

  Lĩnh án vì chém… chuối

  ANTĐ - Không bằng lòng về lối cư xử của ông nội, Nguyễn Phương Nghĩa hậm hực vác dao chém nát vườn chuối ở sát nhà. Điên tiết, chủ nhân của vườn chuối cũng lập tức “tống khứ” đứa cháu đích tôn.

 • Bi kịch con trai chém chết bố

  Bi kịch con trai chém chết bố

  ANTĐ - Cả gia đình họ Thượng và nhiều người hàng xóm biết hoàn cảnh gia đình này đều ngậm ngùi cho tình huống éo le của bị cáo Thượng Thế Vĩ, 23 tuổi, ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, cho dù bị cáo phạm một tội lỗi khó dung tha, đó là hành hung bố đẻ đến chết.

 • Trẻ hóa và già hóa

  Trẻ hóa và già hóa

  ANTĐ - Đúng vào đợt rét đậm, rét hại này lại kết thúc phiên toàn xét xử “đại án” tham nhũng tệ hại nhất từ trước tới nay. Có cảm giác không khí xã hội dường như “nóng” lên với 2 án tử hình thích đáng dành cho hai quan tham. 

 • Án mạng do không thỏa thuận được tiền xây mộ

  Án mạng do không thỏa thuận được tiền xây mộ

  ANTĐ -Thỏa thuận xây mộ với giá 200 triệu đồng, tuy nhiên sau khi xây xong mộ, Vân cho rằng giá quá cao nên đã không trả đủ tiền cho anh Lê Tuấn Anh, người đứng ra xây mộ.  Hai bên xảy ra xô xát dẫn đến cái chết thương tâm của anh Tuấn Anh.

 • Thực hư chuyện bé gái 6 tuổi bị hành hạ như thời trung cổ

  Thực hư chuyện bé gái 6 tuổi bị hành hạ như thời trung cổ

  ANTĐ - Trong suốt những ngày qua, làng trên, xóm dưới của 2 xã An Sinh và Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn, Hải Dương dậy lên tin đồn cháu Nguyễn Minh Hà, 6 tuổi bị chính bố đẻ, dì ghẻ ngược đãi, trói, đánh đập gãy cả xương sườn. Đâu là sự thật của câu chuyện trên?