• Ngăn chặn tội phạm liên quan người nước ngoài ngay tại các cơ sở lưu trú

  Ngăn chặn tội phạm liên quan người nước ngoài ngay tại các cơ sở lưu trú

  ANTD.VN - Sự xuất hiện của du khách quốc tế đến với Hà Nội, đặc biệt trong thời điểm diễn ra SEA Games 31 thực sự là tín hiệu đáng mừng khi mở cửa du lịch trở lại. Chính vì vậy, việc chặn tội phạm liên quan đến người nước ngoài được xem như một biện pháp giữ chân du khách, quảng bá du lịch Hà Nội và được chú trọng ngay từ các cơ sở lưu trú.

 • Xử lý nghiêm đối tượng sàm sỡ phụ nữ nước ngoài

  Xử lý nghiêm đối tượng sàm sỡ phụ nữ nước ngoài

  ANTD.VN - Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa làm rõ và tiến hành triệu tập một thanh niên có hành vi sàm sỡ phụ nữ nước ngoài ở khu vực đường hầm dành cho người đi bộ trên đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1.

 • Cơ hội cho cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp

  Cơ hội cho cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp

  ANTD.VN - Bộ LĐ-TB&XH  đang giao Cục Quản lý lao động ngoài nước xây dựng đề án đưa lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài. Đây là cơ hội để người lao động được làm việc trong môi trường tốt, thu nhập cao.

 • Mở rộng thị trường xuất khẩu lao động

  Mở rộng thị trường xuất khẩu lao động

  ANTD.VN - Xuất khẩu lao động không chỉ là giải pháp góp phần làm giảm tình trạng thất nghiệp, nâng cao thu nhập mà còn góp phần đào tạo, cải thiện chất lượng nguồn nhân lực.

 • Israel bắt giám đốc điều hành chi nhánh ngân hàng Deutsche Bank

  Israel bắt giám đốc điều hành chi nhánh ngân hàng Deutsche Bank

  ANTD.VN - Cơ quan Thuế vụ Israel cho biết, một giám đốc điều hành (CEO) của chi nhánh ngân hàng Deutsche Bank – ngân hàng lớn nhất của Đức - đã bị bắt giữ và sau đó được cho tại ngoại, vì tình nghi báo cáo sai nhiều giao dịch trị giá hơn 550 triệu shekel (147 triệu USD) trong hơn 6 năm qua.

 • Tích lũy kinh nghiệm để hạn chế thất bại

  Tích lũy kinh nghiệm để hạn chế thất bại

  ANTD.VN - Hơn 1.000 khách hàng, doanh thu trăm tỷ đồng, chế độ bảo hành sản phẩm hoàn hảo - 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, “chàng lính mới” trên thị trường điều hòa trong nước - Casper khiến nhiều đối thủ phải “ngả mũ”.

 • Malaysia "siết" quản lý lao động nhập cư

  Malaysia "siết" quản lý lao động nhập cư

  ANTD.VN - Chính phủ Malaysia sẽ cấp thẻ căn cước công nghệ cao nhằm tăng cường an ninh và nhất là quản lý hiệu quả hơn với hàng triệu lao động nhập cư bất hợp pháp vào nước này.

 • Xem 300kg phomai, bơ quá hạn sử dụng nhiều năm chưa được tiêu hủy

  Xem 300kg phomai, bơ quá hạn sử dụng nhiều năm chưa được tiêu hủy

  ANTD.VN - Hàng nghìn sản phẩm bơ, phô mai do nước ngoài sản xuất, đã hết hạn sử dụng nhiều năm vừa bị Đội QLTT số 5, Chi cục QLTT Hà Nội kiểm tra, phát hiện tại cơ sở kinh doanh thực phẩm bơ thuộc Công ty TNHH Đầu tư thương mại & dịch vụ Mỹ Hòa, có trụ sở tại 780 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng.

 • Thịt ngoại tràn ngập thị trường

  Thịt ngoại tràn ngập thị trường

  ANTD.VN - Thịt gia súc, gia cầm Thái Lan, Úc, Mỹ... những năm gần đây đã tràn ngập thị trường Việt Nam. Gần đây nhất, Pháp cho biết đã xuất khẩu 370 tấn thịt bò vào Việt Nam.

 • Lo giá sữa tăng khi bỏ trần

  Lo giá sữa tăng khi bỏ trần

  ANTD.VN - Từ ngày 1-1-2017, việc bình ổn giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi theo Nghị quyết 33/NQ-CP ngày 30-4-2015 của Chính phủ sẽ kết thúc. 

 • Giải quyết việc làm cho hơn 150.000 lao động

  Giải quyết việc làm cho hơn 150.000 lao động

  ANTD.VN - Đây là số liệu được Sở LĐ-TB&XH Hà Nội công bố tại Hội nghị tổng kết công tác lao động, người có công và xã hội năm 2016, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2017, diễn ra chiều 30-12.

 • Nở rộ các phiên đấu giá mỹ thuật dịp cuối năm

  Nở rộ các phiên đấu giá mỹ thuật dịp cuối năm

  ANTD.VN - Dù còn nhiều bất cập trong hoạt động đấu giá tác phẩm nghệ thuật hiện nay nhưng sự nở rộ của các phiên đấu giá trong nước vào dịp cuối năm vẫn được xem như một tín hiệu tích cực của mỹ thuật Việt Nam. 

 • Thiếu cơ chế bảo vệ lao động xuất khẩu

  Thiếu cơ chế bảo vệ lao động xuất khẩu

  ANTD.VN - Xuất khẩu lao động đang mang lại nhiều lợi ích cả về kinh tế và xã hội. Tuy nhiên, cơ chế bảo vệ người lao động khi bị chủ sử dụng lao động nước sở tại xâm hại quyền lợi còn nhiều hạn chế.

 • Cảnh báo doanh nghiệp du lịch mạo danh trên mạng Internet

  Cảnh báo doanh nghiệp du lịch mạo danh trên mạng Internet

  ANTD.VN - Theo lãnh đạo Tổng cục Du lịch, sự việc 2 công ty du lịch tại TP.HCM bị tố cáo thay đổi số điện thoại của một số công ty khác trên Google bằng số điện thoại của mình cho thấy ngày càng nhiều đối tượng lợi dụng lỗ hổng  Internet để thực hiện những hành vi lừa đảo.