Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia

  • 05/07/2015 19:58
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Sau khi thi môn cuối cùng, chị Cảnh đứng chờ người em ở cổng trường nhưng mãi không thấy ra. Khi người nhà gọi vào điện thoại thì không liên lạc được. Hiện gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan công an về sự mất tích bí ẩn của thí sinh này.

Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia ảnh 1Chân dung nữ sinh mất tích


Sáng ngày 5-7, người thân đã đến Công an phường Hưng Bình (TP Vinh, Nghệ An) trình báo về sự mất tích của em Lê Thị Phương ( SN 1997, trú xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An). Phương mất tích vào chiều ngày 4-7, sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Theo trình bày của chị Lê Thị Cảnh (chị họ của Phương), nữ sinh Phương xuống TP Vinh (Nghệ An) dự thi kỳ thi THPT quốc gia tại điểm trường Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An. Phương thi các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa và Sinh. Trong thời gian diễn ra kỳ thi, Phương ở trọ cùng với chị Cảnh và được chị đưa đón.

Trưa 4-7, Cảnh chở em mình đến điểm thi để dự thi môn cuối, khi Phương đi vào phòng thi thì chị Cảnh về phòng trọ. Nguyện vọng của em Phương là muốn vào học Trường ĐH Y khoa Vinh.

“Khi chưa hết giờ thi, tôi đến đứng trước cổng điểm thi để chờ đón em. Chị gái của Phương có gọi điện cho Phương thấy có đổ chuông, nhưng không nhấc máy. Tôi đứng chờ đến mãi trước cổng điểm thi cho đến khi các thí sinh đã ra về hết nhưng không thấy em Phương đâu. Tôi gọi điện thì điện thoại không liên lạc được, nhắn tin không thấy trả lời. Tôi có liên lạc với Hội đồng thi thì họ trả lời em Phương có đi thi và có nộp bài thi.

Từ chiều tối 4-7, đến nay, tôi và gia đình nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn không thấy em Phương. Khi đi thi em Phương mặc quần bò sẫm màu, áo sơ mi trắng, em cao khoảng 1,6m”, chị Cảnh trình bày.

Tin cùng chuyên mục