Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe vẻ đẹp mặn mà đầy quyến rũ

ANTD.VN - Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi vừa thực hiện bộ ảnh làm say đắm lòng người với những shoot hình đầy ấn tượng, toát lên vẻ sang trọng và quyến rũ…

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe vẻ đẹp mặn mà đầy quyến rũ ảnh 1

Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân nhưng Kim Chi vẫn lựa chọn cho mình phong cách nhẹ nhàng mà quyến rũ.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe vẻ đẹp mặn mà đầy quyến rũ ảnh 2

Dù không thích và cũng ít khi dùng thời trang hàng hiệu, tuy nhiên Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi vẫn luôn biết cách khẳng định đẳng cấp cũng như vẻ sang trọng của một doanh nhân thành đạt, xứng đáng với danh hiệu mà cô đăng quang.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe vẻ đẹp mặn mà đầy quyến rũ ảnh 3

Bên cạnh đó, Kim Chi cũng vẫn giữ cho mình sự trẻ trung và hài hước. Bởi như cô chia sẻ, đó chính là cách hữu hiệu giúp cô giảm bớt căng thẳng trong công việc đồng thời mang lại những điều thú vị trong cuộc sống.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe vẻ đẹp mặn mà đầy quyến rũ ảnh 4

Cũng vì sự vui tính của mình, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi đã khiến nhiều người phải tò mò khi chia sẻ một bức ảnh tạo dáng nghiêm nghị như tượng sáp, cùng với dòng trạng thái cho rằng cô đã mạnh tay đầu tư thuê chuyên gia làm một bức tượng của mình để ở viện bảo tàng…

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe vẻ đẹp mặn mà đầy quyến rũ ảnh 5

Nữ hoàng Doanh nhân còn “mời chào” bạn bè cùng người hâm mộ nhớ chụp hình chung với “tượng sáp Kim Chi” kẻo “đứng một mình hoài thì buồn lắm!”.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe vẻ đẹp mặn mà đầy quyến rũ ảnh 6

Yêu thích vị ngọt, đắng đầy quyến rũ của cà phê, Kim Chi luôn “tự thưởng” cho mình những tách cà phê buổi sáng bên cạnh những dòng tự sự đầy ý nghĩa để suy ngẫm về cuộc sống.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe vẻ đẹp mặn mà đầy quyến rũ ảnh 7

Từ ý tưởng đó, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi cùng với ê-kip đã thực hiện những shoot hình khoe vẻ đẹp mặn mà đầy quyến rũ với tông màu cà phê độc đáo để gửi tặng công chúng và người hâm mộ.