Nữ diễn viên gửi ảnh khỏa thân cho đạo diễn đòi vai

  • 20/10/2011 10:41
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Một nữ diễn viên Trung Quốc đã gửi ảnh khỏa thân của mình cho đạo diễn và đề nghị được nhận một vai diễn trong bộ phim mới.
15h50 phút chiều qua 18/10, trên blog Sina, đạo diễn Hàn Xích Phi bức xúc cho biết một nữ diễn viên đã gửi một bức ảnh khỏa thân của chính mình đến cho anh, kèm theo yêu cầu được nhận vai trong bộ phim mới.
Nữ diễn viên gửi ảnh khỏa thân cho đạo diễn đòi vai ảnh 1
Đạo diễn Hàn Xích Phi.  

Đạo diễn họ Hàn kể lại, anh đã nhận được một tin nhắn đính kèm hình ảnh trên điện thoại. Phần đầu của tin nhắn là tấm ảnh nude của nữ diễn viên kia, phía dưới là lời yêu cầu: “Đạo diễn Hàn, trông tôi như thế này ổn chứ? Tôi rất muốn một vai diễn trong Love her, love him".


Đạo diễn Hàn Xích Phi đã chụp lại màn hình di động và đăng tải bức ảnh lên blog cá nhân, anh đã tế nhị che đi khuôn mặt và những phần nhạy cảm của diễn viên trong bức ảnh, với lí do không muốn làm tổn hại đến danh dự của nữ diễn viên ấy. 
Nữ diễn viên gửi ảnh khỏa thân cho đạo diễn đòi vai ảnh 2
Ảnh chụp tin nhắn trên màn hình điện thoại của đạo diễn Hàn Xích Phi.  


Tuy nhiên, anh nói rằng đây là việc làm không thể chấp nhận được: “Tôi không hiểu tại sao cô ta lại có số điện thoại của tôi, tôi cực kì bức xúc trước hành động này, hi vọng tất cả những người hoạt động trong làng giải trí nên tự biết tôn trọng bản thân, tự hoàn thiện mình, dựa vào chính thực lực để thành công, chứ đừng dựa vào thể xác như thế này! Tôi tuyệt đối sẽ không bao giờ hợp tác với những diễn viên kiểu này!”.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục