• Nữ nghệ sỹ đi xuyên Thái Bình Dương

  Nữ nghệ sỹ đi xuyên Thái Bình Dương

  ANTĐ - “Đi xuyên” (Crossing) là tên cuộc triển lãm của nghệ sỹ thị giác người Mỹ Gabby Miller sẽ được trưng bày tại Nhà sàn Collective (tầng 15, Hanoi Creatvie City, số 1 Lương Yên, Hà Nội). 

 • “Khởi đầu” với các em nhỏ

  “Khởi đầu” với các em nhỏ

  ANTĐ - “Khởi đầu” - cuộc triển lãm diễn ra vào ngày 27 và 28-6 tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam (số 1 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội) sẽ ghi nhận những sáng tác của các họa sĩ nhỏ tuổi với việc vẽ tranh từ ảnh chụp. 

 • “Câu chuyện Tết”

  “Câu chuyện Tết”

  ANTĐ - Đón Tết Nguyên đán năm Ất Mùi 2015, họa sỹ Nguyễn Quang Thắng sẽ kết hợp cùng nghệ sỹ người Pháp - Lolo Zazar trưng bày một triển lãm với tên gọi “Câu chuyện Tết” tại Art Vietnam Gallery (tầng 2, 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội). 

 • Cuộc sống ngược xuôi trên giấy dó

  Cuộc sống ngược xuôi trên giấy dó

  ANTĐ - Triển lãm tranh, ảnh và thơ mang tên “Cuộc sống: Ngược và xuôi” sẽ được khai mạc tại Trung tâm văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) vào 18h ngày 30-5. 

 • Giữa dòng “bão số”

  Giữa dòng “bão số”

  ANTĐ - Ra đời, từng trải qua cả một thời kỳ huy hoàng,  bất chấp sự tấn công như vũ bão của nhiếp ảnh số, máy ảnh phim ngày nay vẫn có một sức sống mãnh liệt, giữ được vị trí nhất định trong làng nhiếp ảnh. 

 • “Eva Perón - Đại sứ hòa bình”

  “Eva Perón - Đại sứ hòa bình”

  ANTĐ - Là tên gọi cuộc triển lãm giới thiệu những hình ảnh bình dị về bà Eva Perón – một trong những nhân vật nổi tiếng có ảnh hưởng nhất trong lịch sử đất nước Argentina. Triển lãm vừa khai mạc vào chiều qua 17-12 và sẽ diễn ra đến hết ngày 21-12 tại Thư viện Quốc gia (31 Tràng Thi, Hà Nội). 

 • Thi ảnh chụp phim

  Thi ảnh chụp phim

  ANTĐ - Yêu cầu bắt buộc đối với những người tham dự cuộc thi ảnh nghệ thuật “Nhịp đập sắc màu Việt Nam” là các tác phẩm dự thi được chụp bằng máy ảnh phim. 

 • Triển lãm ảnh đồng tính nữ

  Triển lãm ảnh đồng tính nữ

  ANTĐ - Lấy cảm hứng từ màu tím, là màu để thể hiện tinh thần của cộng đồng những người đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới (LGBT), triển lãm “Tím” giới thiệu đến người xem hơn 30 tác phẩm gồm tranh vẽ, ảnh chụp, hình ảnh sắp đặt, sản phẩm thủ công do những người đồng tính nữ thực hiện. 

 • Thiago Messi giống bố "như đúc"

  Thiago Messi giống bố "như đúc"

  ANTĐ -  Phải chờ đợi 5 tháng từ khi Thiago Messi chào đời, người hâm mộ túc cầu mới được nhìn thấy gương mặt của cậu bé.

 • Triển lãm sắp đặt "Bố Hạo"

  Triển lãm sắp đặt "Bố Hạo"

  ANTĐ "Bố Hạo" là một triển lãm sắp đặt với qui mô lớn của nghệ sỹ thị giác Lê Hiền Minh. Tác phẩm bao gồm hai phần: sắp đặt Sách Từ Điển và ấn phẩm Còn Lại/Rời rạc.

 • Say sưa ảnh, ngu ngơ đời

  Say sưa ảnh, ngu ngơ đời

  ANTĐ - Cảm giác ông như một cây ATM về ảnh hoạt động 24/24 giờ. Gần như khi cần ảnh của bất cứ nghệ sĩ Việt nào, gọi đến Nguyễn Đình Toán đều được đáp ứng kịp thời.

 • Vẽ lại những “trận đánh lịch sử”

  Vẽ lại những “trận đánh lịch sử”

  ANTĐ - Các trận đánh và chiến dịch nổi tiếng trong lịch sử quân sự Việt Nam cũng như hình ảnh người chiến sỹ hôm nay luôn sẵn sàng chiến đấu, hy sinh bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc sẽ là nội dung các tác phẩm tham dự cuộc vận động sáng tác mỹ thuật về đề tài Lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng cần hướng tới.

 • Tranh vẽ tay như ảnh chụp

  Tranh vẽ tay như ảnh chụp

  ANTĐ - Những bức tranh có chiều sâu, độ chân thực đến mức ai cũng có thể nhầm lẫn đó là ảnh chụp nếu không được sờ tận tay vào tác phẩm.

 • “Chase Hà Nội 2011”

  “Chase Hà Nội 2011”

  ANTĐ - Là tên một triển lãm tập hợp hơn 100 tác phẩm tranh vẽ, tranh in và ảnh chụp của khoảng 25 du học sinh Việt Nam, với những góc nhìn khác nhau về đường phố, cuộc sống, văn hóa Việt Nam...