Nhóm nhạc gồm các chàng trai "điên" mang phong cách Hàn Quốc

  • 01/08/2019 15:34
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm nhạc tân binh CZB với 6 thành viên, 6 cá tính khác nhau đã chính thức ra mắt showbiz Việt với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường V-Pop.

Giữa lúc xu thế các nhóm nhạc trong nước đang ngày một ít đi thì mới đây một nhóm nhạc có cái tên khá lạ CZB chính thức ra mắt. Điều đặc biệt là ban nhạc gồm 6 thành viên nam này được liên kết đào tạo bởi 2 công ty giải trí có tiếng tại cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc là CZB Big Arts Entertainment và Layon Entertainment.

CZB gồm 6 thành viên là: Cường Jin, Phong Gizo, Amax, Giun Dra, Vương Sơn, T.A. Chia sẻ về tên nhóm CZB, đại diện nhóm - thành viên Phong Gizo cho biết, đây là tên gọi viết tắt cho cụm từ “Crazy Bros”, dịch sang tiếng Việt là những người anh em ẩn giấu chút gì đó “ngông” và “điên” trong niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không bao giờ đi quá giới hạn.

Nhóm nhạc gồm các chàng trai "điên" mang phong cách Hàn Quốc ảnh 1

Chọn hình ảnh hoa hướng dương cho lần “chào sân” V-Pop, 6 chàng trai của nhóm CZB tâm sự, với các thành viên trong nhóm thì hoa hướng dương là một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, là biểu tượng cho lòng trung thành và sự kiên định. Lựa chọn hình ảnh hoa hướng dương này, CZB muốn truyền tải tinh thần tích cực, lạc quan và vui vẻ tới khán giả.

Các thành viên nhóm CZB cũng thừa nhận, họ chịu ảnh hưởng từ nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn - BTS và lấy BTS làm hình mẫu để phát triển, nên giữa hai nhóm nhạc có rất nhiều điểm tương đồng. Mặc dù vậy, đại diện công ty quản lý nhóm CZB khẳng định, nhóm tuy được đào tạo bài bản bởi êkip chuyên môn của Hàn Quốc nhưng sản phẩm âm nhạc lại được sản xuất với êkip Việt từ nhạc sĩ, nhà sản xuất đến vũ đạo nên sẽ có dấu ấn Việt rõ ràng.

Nhóm nhạc gồm các chàng trai "điên" mang phong cách Hàn Quốc ảnh 2

Theo chia sẻ từ nhóm, trong khoảng 1 năm bắt đầu lập CZB, các chàng trai đã trải qua những ngày tập luyện liên tục với cường độ trung bình 10 đến 12 tiếng mỗi ngày, song song đó là học các kỹ năng khác như vũ đạo, kỹ năng mềm… theo mô hình các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc.

“Các thành viên luôn nhìn vào những thành tích mà các nhóm nhạc "tiền bối" đã đạt được để phấn đấu. Đồng thời cũng từ đó nhìn nhận, xem xét kỹ những yếu điểm để rút kinh nghiệm và phát triển CZB.” – đại diện nhóm tân binh giãi bày.

Nhóm nhạc gồm các chàng trai "điên" mang phong cách Hàn Quốc ảnh 3

Có mặt tại buổi lễ ra mắt nhóm, ca sĩ Tùng Dương nhận định, sự xuất hiện của CZB rất cuốn hút và cho những nghệ sĩ như anh thấy mình trẻ lại nhờ năng lượng trẻ trung từ họ. Nam ca sĩ cũng nhắn nhủ các chàng trai CZB cần tiếp tục dung dưỡng thanh nhạc để ngày một hoàn thiện hơn, cũng như nhanh chóng định hình phong cách và phát huy được "chất" Việt trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Một số hình ảnh đầu tiên của nhóm CZB:

Nhóm nhạc gồm các chàng trai "điên" mang phong cách Hàn Quốc ảnh 4

Nhóm nhạc gồm các chàng trai "điên" mang phong cách Hàn Quốc ảnh 5

Nhóm nhạc gồm các chàng trai "điên" mang phong cách Hàn Quốc ảnh 6

Nhóm nhạc gồm các chàng trai "điên" mang phong cách Hàn Quốc ảnh 7

Tin cùng chuyên mục