Nhật Kim Anh khóc ròng vì "Lạc trong mưa"

  • 06/07/2016 08:51
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn -Minh Luân)
  • In bài
ANTĐ - Hướng tới hình ảnh người phụ nữ trưởng thành nhưng vẫn giữ sự lãng mạn trong tình yêu, Nhật Kim Anh gửi tới độc giả những hình ảnh đầu tiên của cô trong MV mới.

Nhật Kim Anh khóc ròng vì "Lạc trong mưa" ảnh 1

Nhật Kim Anh khóc ròng vì "Lạc trong mưa" ảnh 2

Với những khán giả đã quá quen thuộc với ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh sẽ thấy ở cô gái này luôn toát lên sự dịu dàng, nhẹ nhàng và đặc biệt ấn tượng hơn cả là hình ảnh của một cô gái tuổi đôi mươi, trẻ trung, đầy nữ tính với những nét đẹp mặn mà của người phụ nữ Việt Nam.

Nhật Kim Anh khóc ròng vì "Lạc trong mưa" ảnh 3

Nhật Kim Anh khóc ròng vì "Lạc trong mưa" ảnh 4

Ngay cả những gì Nhật Kim Anh đã thể hiện trong âm nhạc cũng vậy, những ca khúc đã mang đến cho cô sự thành công luôn mang hơi hướng của một cô gái trẻ, có đau khổ, mất mát lẫn hạnh phúc trong tình yêu. Tất cả những điều ấy đã gắn liền với giọng hát và hình ảnh của Nhật Kim Anh trong nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh khóc ròng vì "Lạc trong mưa" ảnh 5

Nhật Kim Anh khóc ròng vì "Lạc trong mưa" ảnh 6

Với loạt ảnh hậu trường ngày đầu tiên thực hiện MV mới “Lạc trong mưa”, Nhật Kim Anh hướng tới hình ảnh người phụ nữ trưởng thành nhưng vẫn giữ sự lãng mạn trong tình yêu với tình cảm hết sức sâu nặng.

Nhật Kim Anh khóc ròng vì "Lạc trong mưa" ảnh 7

Nhật Kim Anh khóc ròng vì "Lạc trong mưa" ảnh 8

Sau những hình ảnh hậu trường ngày đầu tiên tại trường quay MV “Lạc trong mưa”, Nhật Kim Anh cũng hé lộ, sắp tới cô sẽ tung thêm loạt ảnh cùng diễn viên nam rất đặc biệt trong những cảnh quay sắp tới, hứa hẹn mang tới những khoảnh khắc lãng mạn và đầy khác lạ.

Tin cùng chuyên mục