Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc

ANTĐ - Ngày 26-6, Á hậu Huyền My đã có mặt tại triển lãm du học Anh quốc tổ chức tại Hà Nội với tư cách đại sứ của chương trình Go2UK và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian du học tại xứ sở sương mù.

Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc ảnh 1

Vừa qua Á hậu Huyền My đã tạm gác lại rất nhiều công việc để lên đường sang Anh du học ngắn hạn chuyên ngành nghệ thuật và thời trang tại trường đại học BPP, London. Ngày 24-6, cô đã trở về Việt Nam và tạm kết thúc khoá học thú vị của mình.

Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc ảnh 2

Mặc dù còn khá mệt mỏi sau chuyến bay dài cũng như công việc bận rộn ngay sau khi về Hà Nội, tuy vậy, Huyền My vẫn xuất hiện vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp tại triển lãm du học Anh quốc với tư cách đại sứ của chương trình Go2UK và tham dự buổi toạ đàm sau đó.

Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc ảnh 3

Huyền My với tư cách là đại sứ đã chia sẻ nhiều ấn tượng của cô về nước Anh. Đồng thời, trong chương trình toạ đàm, cô cũng đã nhắn gửi nhiều lời khuyên bổ ích tới các bạn học sinh đang có ý định đi du học ở Anh quốc.

Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc ảnh 4

Huyền My cho biết đây là lần thứ ba cô đặt chân tới nước Anh nhưng là lần đầu tiên một mình ở xứ sở sương mù. Đây cũng là lần đầu tiên cô biết tới cảm giác ở trọ, tự tay nấu nướng, giặt giũ và hàng ngày đi học bằng tàu điện ngầm.

Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc ảnh 5

Á hậu cũng cho biết, đi du học cô biết tự lập và lo cho bản thân nhiều hơn, đồng thời cũng học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức về văn hoá, ẩm thực, truyền thống của nước Anh. Huyền My cũng rất vui vì có thêm nhiều mối quan hệ và được tiếp xúc với các du học sinh khác đến từ rất nhiều nơi trên thế giới.

Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc ảnh 6

Huyền My cho rằng, với một du học sinh, ngoài tính tự lập và biết làm việc nhóm thì quan trọng nhất đó phải là biết giữ mình vượt qua những cám dỗ khi xa gia đình và sinh sống trong một môi trường năng động như nước Anh.

Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc ảnh 7

Được biết, ngày 27-6, Huyền My lại tiếp tục sang Myanmar để tham gia dự án điện ảnh hợp tác với nước bạn. Dự kiến chuyến đi tiền trạm này kéo dài 4 ngày và cô cùng ê-kíp sẽ bàn bạc lịch quay phim cụ thể với hãng phim Myanmar, cũng như thống nhất lần cuối về kịch bản.