Hoa hậu Ngọc Anh: Tôi muốn chia sẻ "cái đẹp" với mọi người

ANTĐ - Chuyển hướng kinh doanh dịch vụ làm đẹp, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 cho biết, cô muốn chia sẻ kinh nghiệm cũng như chăm sóc sắc đẹp cho nhưng người yêu mến cô, để ai cũng có một nhan sắc rạng ngời và toả sáng.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Nguyễn Ngọc Anh được người hâm mộ nhớ tới với vẻ đẹp thuần khiết đậm chất Á đông và nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi. Sau cuộc thi, cô gần như không tham gia hoạt động showbiz ngoại trừ một số sự kiện xã hội bởi Ngọc Anh muốn dành phần lớn thời gian để hoàn thành khoá học ở Đại học Mở Hà Nội.

Đến thời điểm này, khi việc học đã “hòm hòm”, người đẹp xứ Thanh quyết định tìm cho mình một hướng đi mới, kinh doanh dịch vụ làm đẹp với thương hiệu Swanspa tại địa chỉ 50 Bùi Thị Xuân (Hà Nội).

Chia sẻ về việc này, Hoa hậu Ngọc Anh cho biết, đối với người phụ nữ thì sắc đẹp là điều đầu tiên mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu, bởi vậy, ngoài việc trau dồi cho mình những kiến thức, kỹ năng sống, thì để có một nhan sắc rạng ngời cũng cần có những bí quyết và kinh nghiệm riêng. Và Ngọc Anh mong muốn được chia sẻ điều này với tất cả mọi người để các cô gái Việt Nam sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Trong không khí ấm cúng, thân tình, đông đảo bạn bè và những người hoạt động trong giới giải trí đã có mặt chúc mừng Hoa hậu các dân tộc Nguyễn Ngọc Anh trong buổi lễ khai trương.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Ngọc Anh.

Mẹ của Hoa hậu Ngọc Anh chúc mừng con gái trong lễ khai trương.

Không thể thiếu vắng cô cháu gái nhỏ xinh xắn, đáng yêu.

Niềm vui của Hoa hậu Ngọc Anh trên "con đường mới".

Á hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Tuyết Minh cũng có mặt chúc mừng người bạn thân thiết.

Thuỳ Dương - vợ Minh Tiệp và thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2010 Thuỳ Trang (váy đỏ) cũng có mặt chúc mừng Hoa hậu Ngọc Anh.

Hoa hậu biển 2007 Vân Anh và nhà thiết kế Hà Duy.

Nhà thiết kế Đức Hùng và ca sĩ Ngọc Khuê

Phan Hương Giang và Á hậu Hoa hậu Đại dương Vân Quỳnh.

Hoa hậu Ngọc Anh giới thiệu với bạn bè về các phương pháp làm đẹp.

Vẻ hồi hộp ...

... và niềm vui hạnh phúc của Hoa hậu Ngọc Anh trong buổi lễ khai trương.