• Cách duy nhất có thể giúp đưa con người từ địa ngục trở về

  Cách duy nhất có thể giúp đưa con người từ địa ngục trở về

  ANTD.VN - Khi chồng được bổ nhiệm làm giám đốc một nhà tù nổi tiếng với những tù nhân bất trị đã phạm những tội ác đáng sợ ở Mỹ, bà Catherine cũng quyết định chuyển đến khu nhà gần đó để cả gia đình vẫn được sống cùng nhau, mặc cho nhiều người can ngăn rằng nơi đó thực sự không phải là một môi trường tốt. Nhưng dường như Catherina không thấy có bất kỳ sự nguy hiểm nào khi đối diện với các tù nhân.

 • Nhà tù bị tấn công, 10 phạm nhân trốn thoát

  Nhà tù bị tấn công, 10 phạm nhân trốn thoát

  ANTD.VN - Các tay súng trang bị súng trường tự động và súng lục đã xông vào một nhà tù ở Bahrain, sát hại một cảnh sát và thả 10 phạm nhân bị cáo buộc các tội danh liên quan đến khủng bố. 

 • Phá dỡ bồn cầu để vượt ngục

  Phá dỡ bồn cầu để vượt ngục

  ANTD.VN - Sáu tù nhân tại nhà tù hạt Cocke, bang Tennessee, Mỹ đã táo tợn vượt ngục bằng cách tháo dỡ bồn cầu vệ sinh trong phòng giam và bò qua lỗ tường phía sau. 

 • Bí ẩn kho báu lớn nhất nước Mỹ

  Bí ẩn kho báu lớn nhất nước Mỹ

  ANTD.VN - Tommy G. Thompson từng là một trong những thợ săn kho báu nổi tiếng nhất nước Mỹ, sau khi tìm thấy 3 tấn vàng trong xác chiếc tàu đắm ở Đại Tây Dương vào năm 1988. Nhưng đến nay, dù đối mặt với mức phạt lên tới 1.000USD mỗi ngày, ông ta vẫn không chịu hé răng nửa lời về nơi cất giấu số vàng được tìm thấy.  

 • Nhờ cảnh sát "bắt giữ" để cầu hôn bạn gái

  Nhờ cảnh sát "bắt giữ" để cầu hôn bạn gái

  ANTD.VN - Anh Cameron Dean đã gây bất ngờ cho bạn gái là Amber Kult, một sĩ quan làm việc tại nhà tù hạt Washington khi đề nghị Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Washington “bắt giữ” mình và đưa đến nhà tù nơi bạn gái làm việc để ngỏ lời cầu hôn. 

 • Thổ Nhĩ Kỳ bắt thêm nhiều nhân viên tư pháp

  Thổ Nhĩ Kỳ bắt thêm nhiều nhân viên tư pháp

  ANTD.VN - Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ ngày 30-9 đã thực thi hàng chục lệnh bắt giữ đối với nhân viên trong hệ thống tòa án và nhà tù. Đây là động thái mới nhất nhằm vào các nghi phạm bị cáo buộc liên quan tới âm mưu đảo chính thất bại tại nước này ngày 15-7 vừa qua. 

 • Mỹ: Cậu bé tặng sách cho tù nhân

  Mỹ: Cậu bé tặng sách cho tù nhân

  ANTD.VN - Với mong muốn mở thêm một cánh cửa tinh thần giúp những tù nhân có thể bước vào thế giới tốt đẹp hơn, một cậu bé ở Mỹ đã dành dụm tiền cả mùa hè và nhờ mẹ chở đến hàng chục cửa hàng để gom sách tặng thư viện của trại giam tại khu vực cậu bé sinh sống.

 • Cuộc sống xa hoa của trùm ma túy trong tù

  Cuộc sống xa hoa của trùm ma túy trong tù

  ANTĐ - Nhà tù Tacumbu ở Paraguay được xem là một trong những nhà tù đông đúc nhất tại nước này, tuy nhiên một tù nhân, trùm ma túy Jarvis Chimenes Pavao lại sống một cuộc sống xa hoa với buồng giam là một căn hộ gồm 3 phòng có bếp ăn, tivi màn hình phẳng cỡ lớn…

 • Giao lưu nghệ thuật "Niềm tin và khát vọng"

  Giao lưu nghệ thuật "Niềm tin và khát vọng"

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), tối 26/7, Công an TP Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Niềm tin và khát vọng”. 

 • Trùm ma túy El Chapo mất ngủ, hói đầu vì lo lắng trong tù

  Trùm ma túy El Chapo mất ngủ, hói đầu vì lo lắng trong tù

  ANTĐ - Từng là trùm ma túy đáng sợ nhất Mexico và tên tuổi nổi danh khắp thế giới bằng những cuộc vượt ngục không khác gì “chuột chũi”, bây giờ “bố già” El Chapo lại đang phải gặm nhấm sự khủng hoảng tinh thần, mất ăn ngủ triền miên, rụng tóc trong nhà tù an ninh cao cấp Ciudad Juarez.