Ngồi tù vẫn đăng ảnh "tự sướng"

  • 14/11/2016 13:53
  • 0 bình luận
  • Quang Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Một phạm nhân trẻ tuổi đang thụ án chung thân vì tội giết người, đã đăng ảnh “tự sướng” bán khỏa thân từ nhà tù.

Ngồi tù vẫn đăng ảnh "tự sướng" ảnh 1

Jack Cramb, 24 tuổi bị kết tội sát nhân vào tháng 4-2011, sau khi giết Barry Bradley - cháu trai của “bà trùm” buôn ma túy “Big Mags Haney” trong một vụ tấn công đường phố khủng khiếp năm 2010. Cramb cứa cổ Barry Bradley bằng một mảnh kính vỡ khiến nạn nhân chảy máu tới chết.

Ngồi tù vẫn đăng ảnh "tự sướng" ảnh 2

Dù lĩnh án chung thân với quy định phải thụ án ít nhất 16 năm tại nhà tù Shotts, Lanarkshire (Anh), Cramb vẫn không bỏ thói tán tỉnh phụ nữ qua mạng xã hội và đăng ảnh tự chụp trong trạng thái bán khỏa thân.

Ngồi tù vẫn đăng ảnh "tự sướng" ảnh 3

Sử dụng nickname Maximus Payet, Cramb đã bí mật đăng nhập vào tài khoản Facebook của hắn từ một điện thoại bị cấm từ năm 2013. Mới đây, hành vi của phạm nhân này mới bị phát hiện. Em gái của Barry gọi hành động khoe thân tán gái của Cramb là “ghê tởm”.  

Nhà chức trách trại giam cho biết, họ không cho phạm nhân lên mạng và sẽ điều tra sự việc liên quan tới Cramb. Nếu xác định tài khoản Facebook trên là của Cramb, họ sẽ yêu cầu Facebook xóa tài khoản này.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục