Minh Hương tặng hoa cho bạn trai và quà cho chồng trong ngày Valentine

ANTD.VN - Minh Hương khiến nhiều người bất ngờ khi ôm theo hộp quà to và bó hoa rực rỡ nhưng là để tặng cho bạn trai và chồng.

Xuất hiện tại trường quay chương trình “An ninh toàn cảnh” vào đúng dịp lễ Valentine, Minh Hương khiến nhiều người trầm trồ vì cô ôm theo bó hoa và hộp quà rất to. Nhiều người gửi lời chúc mừng tới nữ MC, diễn viên xinh đẹp vì nghĩ đó là món quà mà cô nhận được trong ngày lễ Valentine.

Tuy nhiên ngay sau đó, điều bất ngờ đã xảy ra khi Mnh Hương đem bó hoa tặng cho người bạn dẫn chương trình cùng với mình – MC Thế Cương khiến anh vô cùng bối rối. Minh Hương tâm sự cô và MC Thế Cương là bạn bè đồng nghiệp đã gắn bó với nhau 5 năm nay, vì vậy mà cô đã chuẩn bị bó hoa này để tặng anh. Còn hộp quà được nữ diễn viên xinh đẹp tự tay chuẩn bị để tặng chồng nhân ngày lễ Valentine.  

Cũng trên sóng truyền hình “An ninh toàn cảnh”, Minh Hương trong vai trò người dẫn chương trình đã công khai rằng 2 người đàn ông mà cô yêu quý nhất chính là chồng và người bạn thân – MC Thế Cương. Nữ MC chia sẻ vào ngày lễ Valentine hôm nay, sau khi kết thúc công việc dẫn chương trình, cô sẽ sớm trở về với gia đình và dành cho ông xã những giây phút Valentine ngọt ngào.

Việc tặng quà của Minh Hương khiến nhiều người khá ngạc nhiên bởi lẽ thông thường trong ngày lễ Valentine, nam giới thường tặng quà cho phái yếu nhưng cô lại làm ngược lại. Lý giải về điều này, nữ MC tâm sự trước đây cô cũng nghĩ rằng ngày Valentine mặc nhiên là nam giới sẽ tặng hoa và quà cho người phụ nữ của mình, nhưng khi chuẩn bị cho chương trình Valentine của “An ninh toàn cảnh”, cô đã nhìn thấy nhiều góc nhìn khác từ việc tặng quà cho người mình thương yêu trong ngày Valentine.

Theo Minh Hương, những góc nhìn từ “An ninh toàn cảnh” đã chỉ ra rằng ở nhiều nước, Valentine là ngày nữ giới tặng quà bày tỏ tình yêu với nam giới, sau đó tới ngày 15/2 là ngày Valentine trắng, nam giới sẽ tặng quà lại cho người phụ nữ mình yêu.

Ở mỗi quốc gia lại có một cách tặng quà khác nhau, là những món quà biểu thị sự gắn kết, tình yêu bền chặt. Tuy nhiên, dù tặng gì đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất là từ sự chân thành, và Valentine là ngày người yêu mến nhau tặng quà bày tỏ tình cảm với nhau chứ không mặc định là nam hay nữ. Đặc biệt, trong ngày này, không nhất định là chỉ tặng quà cho người yêu mà còn có thể biểu thị tình cảm của mình với việc tặng hoa, quà cho người khác giới mà mình quý mến. Đó là lý do cô tặng hoa cho người bạn thân thiết với mình – MC Thế Cương.

Nữ diễn viên diện chiếc đầm màu xanh lơ nữ tính, duyên dáng làm nổi bật làn da trắng và vẻ đẹp đằm thắm rạng rỡ. Minh Hương là một trong những MC chính của chương trình "An ninh toàn cảnh" phát sóng từ 10h55 đến 11h55 của truyền hình Công an nhân dân.

Minh Hương cho biết cô rất thích chương trình vì mỗi ngày khi gắn bó với chương trình, cô tổng hợp được rất nhiều kiến thức an ninh đời sống về mọi mặt hàng ngày.