Người đẹp Hải Phòng thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương"

  • 09/11/2016 17:36
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà (Ảnh:Hiển Khuất)
  • In bài
ANTD.VN - Á hậu 1 cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015” vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện nhan sắc Việt dự thi “Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016”.

Mới đây Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã chính thức cấp phép để người đẹp Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi “Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016” (Miss Asia Pacific International) diễn ra tại Philippines từ ngày 14 đến 25-11 tới.

Người đẹp sinh năm 1994 đến từ Hải Phòng hiện đang cùng êkip hoàn tất việc chuẩn bị hành trang để lên đường tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế này. Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Thu Thảo đại diện nhan sắc Việt “đấm chuông xứ người”.

Người đẹp Hải Phòng thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương" ảnh 1

Được biết, Hoàng Thu Thảo đã chuẩn bị các kỹ năng và bổ sung những kiến thức cần thiết từ cách đây 1 tháng để có thể lên đường tranh tài. Về trang phục dân tộc mang đến cuộc thi, người đẹp Hải Phòng sẽ mặc bộ áo dài truyền thống được thiết kế theo hai tông màu chủ đạo là đỏ và vàng, đính kèm các họa tiết trang trí thể hiện tinh thần và văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Hoàng Thu Thảo cũng chọn đen – trắng làm tông màu chủ đạo cho trang phục dạ hội tại sân chơi lần này. Ngoài ra, người đẹp chia sẻ cô đã có nhiều buổi gặp gỡ và trao đổi cùng các nhà thiết kế để lên ý tưởng cho các bộ trang phục sẽ mặc khi tham gia các sự kiện diễn ra xuyên suốt cuộc thi.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho phần thi tài năng, Hoàng Thu Thảo đã nhờ đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng tiết mục cho mình và cô sẽ múa trong trang phục áo tứ thân.

Hoàng Thu Thảo được đánh giá cao bởi sở hữu gương mặt thuần Việt với chiều cao 1m70 cùng số đo ba vòng hoàn hảo 87-60-90. 

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh quyến rũ của đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016":

Người đẹp Hải Phòng thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương" ảnh 2

Người đẹp Hải Phòng thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương" ảnh 3

Người đẹp Hải Phòng thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương" ảnh 4

Người đẹp Hải Phòng thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương" ảnh 5

Tin cùng chuyên mục