Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội

  • 08/11/2016 12:15
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Đằng sau sự hào nhoáng, thăng hoa của các người mẫu, nhà thiết kế trên sàn catwalk và những ánh đèn rực rỡ là một thế giới khác ở phía sau hậu trường.

6 ngày làm việc liên tục của ekip hơn 500 người của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW Thu Đông 2016 đã thực sự được đền đáp khi lần đầu tiên Hà Nội có một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 1

Với các hoạt động trong khuôn khổ vô cùng hấp dẫn như: The Best Street Style, hội thảo, khu trưng bày “See Now Buy Now” tại Trung tâm thương mại Trường Tiền Plaza... VIFW Thu Đông 2016 đã cống hiến cho giới mộ điệu thời trang ở Thủ đô một “bữa tiệc" thời trang đẳng cấp, sang trọng.

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 2

Và để có được thành công đó, những bức hình hậu trường làm việc căng thẳng, những bữa ăn vội vàng, những giấc ngủ chập chờn… đã nói lên hết những khung cảnh chưa từng được bật mí. Khán giả chỉ nhìn thấy sự hào nhoáng, thăng hoa của các người mẫu, nhà thiết kế trên sàn catwalk rực rỡ ánh đèn nhưng ở trong hậu trường, đó lại là một thế giới khác.

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 3

VIFW 2016 đã kết thúc sau 5 đêm diễn mãn nhãn tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Hơn 20 show diễn đến từ các nhà thiết kế, nhãn hàng hàng đầu trong nước và quốc tế như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Thủy Nguyễn, NTK Devon Nguyễn, NTK Xuân Lê, NTK Claret Giang Lê, NTK Ngọc Lê, NTK Phương My, I HATE FASHION, 21six, Tiny Ink by Hoàng Quyên, Học viện thời trang Atelier Chardon Savard...

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 4

Khán giả, giới mộ điệu thời trang đã không thể rời mắt khỏi những sải bước trên sàn diễn đầy chuyên nghiệp của các người mẫu. VIFW Thu Đông 2016 đã khiến cho các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên vì như bước vào một thiên đường của thời trang cao cấp, sang trọng. Thế nhưng ở phía đằng sau bức màn hoàn hảo đó là một thế giới khác ở hậu trường.

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 5

Khi mọi người đang thưởng thức các màn trình diễn, khi người mẫu đang sải bước thì ở bên trong êkip hơn 500 người đang liên tục làm việc không ngừng nghỉ. Đã có những lúc những cuộc tranh cãi, những mâu thuẫn trong công việc nhưng tất cả đều nghĩ về một mục đích chung – đó là sự thành công của VIFW Thu Đông 2016.

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 6

Show diễn của VIFW Thu Đông 2016 luôn bắt đầu từ 19h, tuy nhiên êkip và các người mẫu đã phải thức dậy từ 5h sáng. Ở trong hậu trường, các buổi "casting" của nhiều nhà thiết kế cũng được diễn ra trực tiếp ngay trước buổi diễn. Buổi sáng chính là thời gian để các buổi tổng duyệt diễn ra, từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu đều phải được tập duyệt trước khi đêm diễn chính thức bắt đầu. Sau đó, tất cả êkip sẽ được xe đưa đón di chuyển đến một địa điểm khá xa để ăn trưa và nghỉ ngơi trước khi bước vào buổi chiều làm việc với cường độ chóng mặt để chuẩn bị cho việc trình diễn vào buổi tối.

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 7

Phía sau hậu trường, không  thiếu những giây phút nghỉ ngơi chớp nhoáng, những giấc ngủ ngắn ngủi, những bữa cơm vội vàng hay những giây  phút vui đùa cùng nhau… tất cả những điều đó đã tạo nên một không khí, một thế giới hậu trường đa màu sắc. 

Một số hình ảnh hậu trường khác của VIFW Thu Đông 2016:

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 8

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 9

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 10

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 11

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 12

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 13

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 14

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 15

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 16

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 17

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 18

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 19

Những hình ảnh chưa từng thấy tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Hà Nội ảnh 20

Tin cùng chuyên mục