Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ tại Hy Lạp

ANTD.VN -  Sau khi hoàn thành vai nữ chính trong "Đảo của dân ngụ cư", phim truyện điện ảnh được đạo diễn Hồng Ánh ấp ủ trong suốt 10 năm để thực hiện, diễn viên Ngọc Thanh Tâm vừa tự thưởng cho bản thân một chuyến đi du ngoạn, thăm thú đất nước Hy Lạp. Đến với nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, nữ diễn viên xinh đẹp đã nhờ người thân chụp lại loạt khoảnh khắc đáng nhớ.

Trong bộ ảnh kỉ niệm vừa hé lộ, Ngọc Thanh Tâm tự tin khoe vẻ quyến rũ, xinh đẹp ở các địa điểm cô ghé chân thăm thú. Ngọc Thanh Tâm cho biết, những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng giúp cô nạp thêm năng lượng để chuẩn bị thực hiện và tham gia nhiều dự án lớn.

Ngọc Thanh Tâm tự thưởng chuyến du lịch sau khi hoàn thành "Đảo của dân ngụ cư"

Năm 2017 đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của Ngọc Thanh Tâm sau thành công của vai Linh của dự án phim "Hiệp sĩ mù" trình làng từ 3 năm trước. Với vai diễn trung tâm của phim "Đảo của dân ngụ cư", Ngọc Thanh Tâm sẽ phải "lột xác" để thể hiện hình tượng cô gái có nhiều xung đột nội tâm. Song song những phân cảnh nhiều cảm xúc,  Ngọc Thanh Tâm còn phải lần đầu tiên thể hiện nhiều cảnh nóng bạo liệt cùng Nhan Phúc Vinh và Phạm Hồng Phước trong diễn biến của câu chuyện.

Trước khi "Đảo của dân ngụ cư" ra mắt khán giả tại Việt Nam, từ ngày 04 đến ngày 07/05 tới, Ngọc Thanh Tâm sẽ cùng đạo diễn Hồng Ánh và Phạm Hồng Phước lên đường qua Malaysia, dự Liên hoan phim quốc tế Asean (Asean International Film Festival & Awards). Đây được coi là LHP quốc tế đầu tiên, “Đảo của dân ngụ cư” tham dự và trình chiếu. Theo thông tin từ Cục Điện ảnh, “Đảo của dân ngụ cư” chính thức là phim đại diện điện ảnh Việt Nam tham dự và tranh giải tại LHP mang tầm cỡ khu vực này.

Ngọc Thanh Tâm vô cùng thích thú trước vẻ đẹp của Hy Lạp

Ngay sau đó, Ngọc Thanh Tâm sẽ tiếp tục cùng đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” lên đường tham gia Liên hoan phim Cannes từ ngày 15/05 và Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha vào ngày 26/05. Đạo diễn Hồng Ánh cho biết, chị sẽ đồng hành cùng Ngọc Thanh Tâm trong việc giới thiệu bộ phim tại LHP Asean. Đồng thời tại LHP Cannes, bộ phim sẽ được  giới thiệu trong khuôn khổ chương trình “Vietnam Night”.

Vinh dự là nghệ sĩ hiếm hoi của Việt Nam tham gia loạt liên hoan phim danh tiếng trong cùng một tháng, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: “Những chuyến đi sắp tới sẽ là cơ hội để tôi có thể giới thiệu rộng rãi vai diễn mới nhất cũng như sản phẩm điện ảnh được cả một ê kíp ấp ủ, kì công thực hiện trong suốt một năm qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tôi gặp gỡ, giao lưu với các nhà sản xuất, diễn viên quốc tế …nhằm quảng bá nhiều hơn về điện ảnh nước nhà cũng như tự tìm kiếm cơ hội cho bản thân”.

Được biết, đạo diễn Phan Đăng Di cũng dành cho Ngọc Thanh Tâm nhiều ưu ái khi sẵn sàng làm “người anh dẫn đường” cho nữ diễn viên trẻ trong các hoạt động nghề nghiệp điện ảnh tại LHP Cannes 2017.

Hình ảnh Ngọc Thanh Tâm trẻ trung và quyến rũ tại Hy Lạp:

Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ tại Hy Lạp ảnh 5

Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ tại Hy Lạp ảnh 6

Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ tại Hy Lạp ảnh 7

Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ tại Hy Lạp ảnh 8

Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ tại Hy Lạp ảnh 9

Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ tại Hy Lạp ảnh 10