Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông

  • 28/03/2017 07:19
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Cao Minh Mẫn
  • In bài
ANTD.VN -  Cuối tuần qua, cùng Chủ tịch quỹ Hiểu về trái tim – diễn viên Chi Bảo – các nghệ sỹ Ngọc Thanh Tâm, Mai Phương cùng Hoa hậu Thùy Dung, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Kim Nguyên đã tới Đắc Nông, để trao những phần quà ý nghĩa cho học sinh nghèo thiểu số hiếu học.

Các người đẹp đã trao 300 phần quà bao gồm gạo, sữa, bánh, cá hộp... trao tặng cho các em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số tại thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông), nằm trong chuỗi hoạt động của Hành trình “Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường”, bảo trợ toàn diện về ý tế, giáo dục, dinh dưỡng thông qua việc xây dựng những ngôi trường tiểu học Hiểu về trái tim ở những vùng sâu vùng xa, đưa những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh đến trường.

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 1Ngọc Thanh Tâm rạng rỡ tại sự kiện dù ngồi xe 12h đồng hồ

Là đại sứ trái tim gần như luôn có mặt trong những chuyến đi của quỹ Hiểu về trái tim, Hoa hậu Thùy Dung rất hào hứng: "Đi từ sáng sớm và về ngay giữa đêm khuya trong hành trình xe hơn 500 cây số nhưng Dung không hề cảm thấy mệt. Chỉ cần nhớ nhớ đến nụ cười rạng ngời của các em là Dung như được tiếp thêm năng lượng".

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 2Hoa hậu Thùy Dung 

Mặc dù đang bận rộn với nhiều dự định, kế hoạch mới cho năm 2017, song Hoa khôi Diệu Ngọc vẫn sẵn sàng tạm gác lại công việc để đến với trẻ em nghèo vùng cao. Còn Á hậu Kim Nguyên  cho biết: "Có đến tận nơi, được gặp các em mới thấy những việc mà Nguyên đã làm vẫn chưa đủ. Các em rất cần những tấm lòng và sự quan tâm của mọi người".

Ngọc Thanh Tâm đang chuẩn bị tham gia nhiều dự án phim lớn, đồng thời lịch học tại Đại học RMIT TP.HCM rất căng thẳng, nhưng cô vẫn quyết định tham gia hành trình. dù ngồi xe 12 tiếng nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn tươi rói, năng động và rất nhiệt tình khi gặp gỡ các em học sinh người dân tộc thiểu số nơi đây.

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 3

Ngọc Thanh Tâm nói: "Tâm đã từng đi nhiều nơi, nhưng mỗi chuyến đi đều gây cho Tâm sự bất ngờ rất lớn. Những ánh mắt, nụ cười trong veo của các em vẫn luôn là một điều gì đó ấm áp, thắp lên niềm hy vọng về sự đổi thay tốt lành của từng mảnh đất nơi các em được sinh ra. Tâm chỉ mong mình có đủ sức khỏe, tài chính cũng như thời gian để đồng hành cùng nhiều mảnh đời hơn nữa trong cuộc sống”.

Nhiều lần “lỡ hẹn”, cuối cùng diễn viên Mai Phương đã có một lần cùng quỹ Hiểu về trái tim đến vùng cao nguyên Đăk Nông trong một hành trình nhiều ý nghĩa. Ngoài việc gặp, trò chuyện và trao quà, Mai Phương còn giúp vui văn nghệ bằng những ca khúc trẻ trung. Cô cho biết: “Chuyến đi rất vui và cũng rất thú vị. Từ khi làm mẹ, Phương thương hơn những đứa trẻ có hoàn cảnh bất hạnh, dễ xúc động trước những hình ảnh khó khăn”.

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 4Diễn viên Chi Bảo phát biểu tại chương trình

Là “chủ xị” của những huyến đi nằm trong Hành trình “Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường”, diễn viên Chi Bảo tâm sự, anh đang cùng Quỹ Hiểu về trái tim cố gắng hết sức mình, với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước để đưa các em nhỏ ở những vùng sâu vùng xa như Lâm Đồng, Đăk Nông, Tây Ninh hay Quảng Ngãi, Lào Cai, Lạng Sơn... có điều kiện đến trường.

Diễn viên Chi Bảo nói: “Tôi cảm thấy mình không đơn độc vì bên cạnh luôn có nhiều bạn bè, nghệ sĩ là Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim ở bên cạnh động viên, đồng hành trong những chuyến đi nhân ái”.

Hình ảnh các nghệ sĩ tại chương trình:

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 5Ngọc Thanh Tâm và các người đẹp tham gia chương trìnhNgọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 6

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 7

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 8

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 9Cô vui vẻ ký tặng các em học sinhNgọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 10Và không quên "selfie" cùng các bạn trẻNgọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 11

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 12

Ngọc Thanh Tâm – Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho trẻ nghèo Đắc Nông ảnh 13

Tin cùng chuyên mục