Nghĩa tình của Công an quận Hà Đông gửi tặng đồng bào miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Hơn 1 tấn gạo cùng gần 300 triệu đồng đã được Công an quận Hà Đông, Hà Nội quyên góp, gửi tặng đồng bào, chiến sỹ các tỉnh miền Trung đang gặp gian khổ do mưa lũ.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của CATP Hà Nội, đặc biệt xuất phát từ tấm lòng trân quý, ngày 20-10, Đảng ủy – Ban chỉ huy Công an quận Hà Đông đã tổ chức lễ phát động toàn thể cán bộ, chiến sỹ đóng góp tấm lòng để gửi tặng đồng bào, cán bộ chiến sỹ các tỉnh miền Trung đang gặp khó khăn, mất mát do mưa lũ khắc nghiệt.

Nghĩa tình của Công an quận Hà Đông gửi tặng đồng bào miền Trung ảnh 1

CAQ Hà Đông ngày 20-10 đã quyên góp được 280 triệu đồng để gửi tặng đồng bào, đồng đội các tỉnh miền Trung

Chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, cán bộ, chiến sỹ Công an quận đã quyên góp được số tiền 280 triệu đồng; và ban tổ chức đã tiến hành các bước tiếp theo để tìm cách chuyển đến tận tay đồng bào, cán bộ chiến sỹ các tỉnh miền Trung.

Chỉ huy Công an quận Hà Đông chia sẻ, những ngày này, qua theo dõi các phương tiện thông tin đại chúng, cán bộ chiến sỹ Công an quận Hà Đông nói riêng đều cảm thấy như ngồi trên đống lửa. Thương đồng bào, đồng đội mình trong đó quá; và phải làm gì đó để mong mọi người vơi bớt khó khăn. Công an Hà Nội, Công an quận Hà Đông luôn sẵn sàng đồng hành để đồng đội, đồng bào miền Trung bớt gian khổ.

Tối 19-10, Công an quận cũng đã quyên góp, chuyển hơn 1 tấn gạo thông qua Quận Đoàn để chuyển đến bà con, đồng đội vùng mưa lũ thiên tai. Trước đó, ngày 16-10, Công an quận đã hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP, ủng hộ một phần tiền lương, để gửi đoàn công tác CATP vào tận tay trao hỗ trợ các địa phương.

“Dù không nhiều, nhưng những hạt gạo, mỗi sự sẻ chia mà chúng tôi gửi tặng đồng bào, đồng đội các tỉnh miền Trung, với mong muốn duy nhất: mọi người hãy vững vàng. Cả nước, và Thủ đô Hà Nội luôn sát cánh!”, chỉ huy Công an quận Hà Đông bày tỏ.