Med Group dành hơn 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

  • 20/10/2020 17:22
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-10, tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec, tập đoàn Med Group đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Med Group dành hơn 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt ảnh 1

GS Nguyễn Anh Trí ủng hộ 50 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Theo đó, trong đợt 1 này, Med Group sẽ dành ra khoảng 1 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động cứu trợ và ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Riêng GS.TS, Anh hùng Lao động Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Med Group ủng hộ đồng bào vùng lũ với số tiền 50 triệu đồng.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái” và mong muốn chia sẻ, giúp đỡ phần nào khó khăn đối với đồng bào miền Trung trong thời điểm này, GS Nguyễn Anh Trí kêu gọi Tập đoàn và mỗi cán bộ nhân viên Med Group tích cực tham gia hưởng ứng phong trào ủng hộ cho đồng bào bị lũ lụt.

Hưởng ứng lời kêu gọi này, mỗi cán bộ, nhân viên trong toàn tập đoàn MED Group tự nguyện ủng hộ tối thiểu một ngày lương. Ngay tại lễ phát động, những cán bộ chủ chốt của MED Group tại Hà Nội đã thực hiện ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Med Group dành hơn 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt ảnh 2

Cán bộ, nhân viên Med Group ủng hộ đồng bào miền Trung

Dự kiến hoạt động quyên góp này của Med Group sẽ kết hợp với hoạt động quyên góp của chính GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí trong toàn thể cộng đồng và kết thúc trước ngày 27-10-2020.

Toàn bộ số tiền quyên góp được, Med Group sẽ trao cho Mặt trận tổ Quốc Việt Nam hoặc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để gửi giúp đồng bào miền Trung bị bão lụt.

Khoảng hai tuần qua, sau những cơn bão liên tiếp là những trận mưa lớn dồn dập đổ ập xuống dải đất miền Trung, gây lũ chồng lũ và đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại nặng nề về người và của.

Trong những ngày này, người dân cả nước đang biến niềm thương thành những hành động thiết thực để chia sớt khó khăn với đồng bào. Và ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt đã trở thành “mệnh lệnh trong trái tim” mỗi người dân Việt.

Với đặc thù là một doanh nghiệp y tế, Med Group là đơn vị luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện và chia sẻ trách nhiệm xã hội. Thông qua lễ Phát động quyên góp đầy ý nghĩa này, Med Group mong muốn góp phần chia sẻ bớt những khó khăn của người dân vùng thiên tai, giúp đỡ người dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục