• Tấm lòng của một người thầy

  Tấm lòng của một người thầy

  ANTD.VN - Nhiều năm nay, các học sinh ở trường THPT Quế Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An không còn lạ gì với “nhà trọ thầy Tuấn”. Bởi khu nhà trọ này được một người thầy giáo dựng nên và đằng sau nó còn có nhiều câu chuyện cảm động về tình thầy - trò. Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, nhà trọ thầy Tuấn còn cho hơn 20 em học sinh ở trọ miễn phí.

 • Chia sẻ tình yêu thương

  Chia sẻ tình yêu thương

  ANTD.VN - Cuộc sống khó khăn khiến hai vợ chồng Josh xoay xở đủ nghề và khi dành dụm được một số tiền nhỏ, họ quyết định mở một quán ăn nhỏ ở thị trấn với mong muốn cải thiện phần nào cuộc sống. 

 • Hoạn nạn mới hiểu nhau

  Hoạn nạn mới hiểu nhau

  ANTD.VN - Hết hạn hán lại đến mưa thối đất thối cát. Ông Trời sao ác thế. Bà con nhiều nơi khổ vì ngập lụt quá.

 • Dâng hương tưởng nhớ vị tổ ngành y Việt Nam

  Dâng hương tưởng nhớ vị tổ ngành y Việt Nam

  ANTĐ - Ngày 22-2, nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, cũng đúng 225 năm ngày mất của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác, tại Y Miếu Thăng Long (quận Đống Đa, Hà Nội), Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ vị tổ của ngành y Việt Nam. 

 • “Biển, đảo và chiến sỹ hải quân”

  “Biển, đảo và chiến sỹ hải quân”

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam, trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức Triển lãm mỹ thuật “Biển, đảo và chiến sĩ Hải quân”. 

 • Hàng nghìn món quà gửi tới chiến sỹ Trường Sa

  Hàng nghìn món quà gửi tới chiến sỹ Trường Sa

  ANTĐ - Đại diện Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) cho biết, với tấm lòng luôn hướng về biển đảo Tổ quốc, Maritime Bank vừa trao tặng những món quà ý nghĩa, thiết thực cho các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ canh giữ Trường Sa.  

 • Hãy bày tỏ lòng mình

  Hãy bày tỏ lòng mình

  ANTĐ - Trong một buổi nói chuyện về tình cảm gia đình tại một trường trung học ở quê nhà, Ernest Hemingway đã kể một câu chuyện.

 • Gặp gỡ cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp

  Gặp gỡ cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp

  ANTĐ - Sáng 19-8, kỷ niệm 69 năm ngày thành lập lực lượng CAND, ban liên lạc cựu cán bộ Công an Hà Nội thời kỳ kháng chiến chống Pháp đã tổ chức gặp gỡ thường niên. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP cùng các đồng chí Phó Giám đốc đã tới dự và chúc mừng.

 • Lòng bao dung của người mẹ mất con sau thảm án giết người chấn động dư luận

  Lòng bao dung của người mẹ mất con sau thảm án giết người chấn động dư luận

  ANTĐ - Một câu chuyện cảm động về tình người giữa gia đình nạn nhân và hung thủ sau thảm án giết người chấn động dư luận tại Quảng Nam. Hung thủ đã ra tay với người yêu của mình. Người thì mất mạng, kẻ phải vào tù. Nhưng người mẹ của nạn nhân với tấm lòng bao dung độ lượng vẫn thương kẻ đã gây ra cái chết cho con gái mình.

 • Tấm lòng báo chí Thủ đô với biển đảo quê hương

  Tấm lòng báo chí Thủ đô với biển đảo quê hương

  ANTĐ - Hưởng ứng chủ trương hướng về biển đảo Tổ quốc, từ ngày 14 đến 16-7, đoàn công tác của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội do Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Viêm Hoàng dẫn đầu đã thăm và tặng quà tổng trị giá 80 triệu đồng cho các chiến sỹ Cảnh sát biển đang thực thi nhiệm vụ tại vùng biển Hoàng Sa; chiến sỹ hải quân Trạm radar 550 thuộc Trung đoàn 351, Hải quân vùng 3 có hoàn cảnh khó khăn; các ngư dân bám biển Hoàng Sa lâu năm và học sinh vượt khó tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

 • “Con tin rằng kẻ ác phải lùi bước”

  “Con tin rằng kẻ ác phải lùi bước”

  ANTĐ - Sau khi phát động cuộc thi “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương”, tòa soạn An ninh Thủ đô tiếp tục nhận được khá nhiều bức thư của các em học sinh Thủ đô gửi đến.

 • Trao nhà tình thương cho hộ nghèo huyện Gia Lâm

  Trao nhà tình thương cho hộ nghèo huyện Gia Lâm

  ANTĐ - Mái ấm của 1 hộ gia đình nghèo ở xã Kim Sơn, Gia Lâm, HN, được xây cất bằng tấm lòng, tình cảm của Báo ANTĐ cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, UBND huyện Gia Lâm và UBND xã Kim Sơn

 • Thư gửi các chú chiến sĩ đang canh giữ biển đảo quê hương

  Thư gửi các chú chiến sĩ đang canh giữ biển đảo quê hương

  ANTĐ - Khi chúng cháu đang ngồi dưới mái trường này, ở ngoài xa kia các chú những cán bộ chiến sĩ Hải quân, Cảnh sát biển hay những ngư dân Việt Nam đang hàng ngày hàng giờ chiến đấu với những nguy hiểm, khó khăn. Vì bình yên của đất liền, vì chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, những tấm lòng quả cảm vô song ấy đã đối mặt với hiểm nguy. Đó là những tấm gương mà chúng cháu sẽ nhớ và ngưỡng mộ. Những người con sống vì Tổ quốc, hi sinh vì đất mẹ. Sao đáng quý và đáng trân trọng biết bao. 

 • Món quà đặc biệt từ Hoàng Sa

  Món quà đặc biệt từ Hoàng Sa

  ANTĐ - “Các chú rất cảm động và trân trọng tình cảm cùng tấm lòng của các cháu. Các chú hứa sẽ dũng cảm và quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc”. 

 • Hạnh phúc là được giúp đỡ người khác

  Hạnh phúc là được giúp đỡ người khác

  ANTĐ - Với quan niệm những thành quả có được hôm nay chính là sự ưu ái mà xã hội đã dành cho mình nên ông Phan Văn Hiến- Giám đốc Công ty TNHH bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương, huyện Đông Anh, Hà Nội khẳng định, chừng nào doanh nghiệp mình còn tồn tại và phát triển thì những mảnh đời bất hạnh, những số phận kém may mắn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của doanh nghiệp này.