• Vận dụng kiến thức được trang bị, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị mới

  Vận dụng kiến thức được trang bị, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị mới

  ANTD.VN - Sáng 16-5, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng Khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ năm 2022 và điều động các chiến sỹ về nhận công tác tại các đơn vị trong CATP. Đến dự lễ bế giảng có Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội.

 • Những cuộc cứu nạn nghẹt thở của các chiến sỹ Bộ đội biên phòng

  Những cuộc cứu nạn nghẹt thở của các chiến sỹ Bộ đội biên phòng

  ANTD.VN - Liên tiếp trong thời gian qua, Đồn biên phòng Lý Vạn (Bộ đội biên phòng Cao Bằng) đã giải cứu thành công 2 ca nhập cảnh trái phép và bị mắc kẹt trên những dãy núi cao, để lại trong lòng nhân dân sự ngưỡng mộ những người lính quân hàm xanh trong cuộc chiến chống giặc Covid-19…

 • Cục An ninh Kinh tế hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt

  Cục An ninh Kinh tế hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt

  ANTD.VN -  Ngày 10-9, Cục An ninh Kinh tế, Bộ Công an tổ chức lễ phát động, quyên góp, ủng hộ quỹ phòng, chống đại dịch COVID-19 và hiến máu tình nguyện với chủ đề “Chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19”. Trung tướng Nguyễn Đình Thuận, Cục trưởng Cục An ninh Kinh tế, chủ trì lễ phát động.

 • Những bông hồng trên tuyến đầu chống dịch

  Những bông hồng trên tuyến đầu chống dịch

  ANTD.VN - “Chàng “thanh niên” Muối năm nay 3 tuổi, Muối được bố mẹ đưa đi “di cư” về với ở ông bà nội đã hơn 1 tháng nay. Đây là lần đầu tiên Muối xa mẹ lâu như thế. Có đêm, Muối nhớ mẹ quá, choàng tỉnh giấc, khóc òa gọi mẹ. Trong điện thoại, Muối khóc nấc, xin mẹ cho Muối được về nhà ôm mẹ ngủ một đêm thôi, ngày mai Muối lại về với ông bà để bố mẹ tiếp tục đi chống dịch. Mẹ chỉ biết lén quay mặt đi lau vội giọt nước mắt rồi quay lại động viên Muối. “Muối cố gắng nha! Khi nào mẹ đánh thắng “con Covid” mẹ sẽ về với con…”, đó là những dòng nhật ký của một người mẹ - một nữ chiến sỹ Công an quận Đống Đa đang cùng đồng đội làm nhiệm vụ trong điểm “nóng” Văn Chương – Văn Miếu.

 • Giám đốc Công an Hà Nội thăm hỏi chiến sỹ bị thương trong quá trình kiểm soát dịch bệnh Covid

  Giám đốc Công an Hà Nội thăm hỏi chiến sỹ bị thương trong quá trình kiểm soát dịch bệnh Covid

  ANTD.VN -  Chiều nay (24-8), Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến Bệnh viện Việt Đức thăm, động viên Trung úy Lưu Trường Giang – chiến sỹ Đội CS PCCC&CNCH CAH Mê Linh, bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ trực chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

 • Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu…

  Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu…

  ANTD.VN -  Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 lần thứ tư, tập thể nhỏ CAP Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội thống nhận thức, rằng cuộc chiến diệt “giặc” luôn mới chỉ bắt đầu…

 • Đêm trắng ở chốt phong tỏa Văn Miếu - Văn Chương

  Đêm trắng ở chốt phong tỏa Văn Miếu - Văn Chương

  ANTD.VN - Khi cả Hà Nội đã chìm sâu trong giấc ngủ, những con đường, góc phố không còn những thanh âm vội vã, ánh đèn qua những ô cửa sổ đã tắt từ bao giờ thì đâu đó tại tất cả các đường dẫn vào phường Văn Chương, Văn Miếu (Quận Đống Đa) và các con ngõ vẫn có mặt những CBCS - CAQ Đống Đa xuyên đêm bám chốt, phòng chống dịch tại khu vực phong tỏa.

 • Như bạn hữu, bóng mát của người dân

  Như bạn hữu, bóng mát của người dân

  ANTD.VN -  Truy vết các trường hợp F; cần mẫn đêm ngày tại các điểm phong tỏa, cách ly y tế, các chốt trực; rồi tất bật mang, chuyển hàng tận tay các hộ nghèo…Những ngày, tháng căng thẳng chống dịch Covid này, cán bộ, chiến sỹ CAP Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội như những người bạn hữu thân thiết, như tán cây mát lành che chở người dân.

 • Thực hiện thắng lợi ‘mục tiêu kép, giữ vững ổn định chính trị xã hội, yên ổn lòng dân

  Thực hiện thắng lợi ‘mục tiêu kép, giữ vững ổn định chính trị xã hội, yên ổn lòng dân

  ANTD.VN -  Ngày 17-8, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến đến Công an các đơn vị, địa phương để chỉ đạo về công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), phòng, chống dịch Covid-19 và phát động phong trào thi đua đặc biệt trong lực lượng Công an nhân dân (CAND) hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

 • Vững niềm tin, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

  Vững niềm tin, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại 23 chốt kiểm soát các phương tiện ra vào các cửa ngõ Thành phố, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội mong muốn chuyển tải thông điệp: tất cả cùng vững niềm tin, quyết tâm, đoàn kết chiến thắng đại dịch Covid-19.

 • Vì chúng tôi là Công an Hà Nội…

  Vì chúng tôi là Công an Hà Nội…

  ANTD.VN -  Cùng với việc mỗi cán bộ, chiến sỹ dành 1 ngày lương, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cũng đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ đóng góp để mua nhu yếu phẩm thiết yếu tặng các hộ dân gặp khó khăn trong mùa dịch Covid.

 • Quán triệt tinh thần ‘mỗi người dân phải là 1 chiến sĩ’

  Quán triệt tinh thần ‘mỗi người dân phải là 1 chiến sĩ’

  ANTD.VN -  Xã Duyên Thái nằm ở phía bắc huyện Thường Tín, với diện tích 4 , 03 km 2 . Là xã đông dân cư của huyện Thường Tín ( hơn 12.5 00 nhân khẩu và khoảng 3.500 hộ), 3 thôn và 1 khu dân cư của Duyên Thái trải theo Quốc lộ 1A, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ; những ngày dịch bệnh phức tạp này, Duyên Thái đã và đang xây dựng thế trận “diệt giặc” hết sức quyết liệt.