• Dấu ấn Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế

  Dấu ấn Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế

  ANTĐ - Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới IPU lần thứ 132 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Mặc dù chỉ diễn ra trong 5 ngày với các hoạt động chính trị, văn hóa, những hình ảnh con người, đất nước Việt Nam đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế. Ghi nhận của PV Truyền hình An ninh ATV. 

 • Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà Crowne Plaza

  Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà Crowne Plaza

  ANTĐ - Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn nơi ăn nghỉ cho đại biểu dự Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU 132) tổ chức tại Việt Nam, sáng 10/2, Cảnh sát PC&CC Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại tổ hợp Crowne Plaza, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm. 

 • Bí thư phụ trách đối ngoại Triều Tiên công du châu Âu

  Bí thư phụ trách đối ngoại Triều Tiên công du châu Âu

  ANTĐ - Tại Brussels (Bỉ), Chủ tịch Ủy ban đối ngoại của Nghị viện châu Âu Elmar Brok hôm 9/9 đã có cuộc hội đàm được gọi là hiếm hoi với Bí thư phụ trách đối ngoại Đảng lao động triều tiên Kang Sok-ju, người đang có chuyến công du một loạt các nước châu Âu. Châu Âu cũng là điểm công du nước ngoài đầu tiên của ông Kang Sok-ju kể từ khi đảm nhiệm chức Bí thư phụ trách đối ngoại Đảng lao động Triều Tiên hồi tháng Tư vừa qua.

 • Châu Âu quyết ngăn chặn động vật ngoại lai

  Châu Âu quyết ngăn chặn động vật ngoại lai

  ANTĐ - Nghị viện châu Âu (EP) ngày 15-4 đã thông qua dự luật nhằm ngăn chặn các loài ngoại lai như thực vật, vật nuôi hay côn trùng du nhập vào các quốc gia thành viên của châu lục này.

 • Philippines tự tin sẽ thắng kiện Trung Quốc

  Philippines tự tin sẽ thắng kiện Trung Quốc

  ANTĐ - Philippines lạc quan và tin tưởng rằng nước này sẽ thắng trong vụ kiện Trung Quốc ra tòa án LHQ. Đây là tuyên bố của Tổng biện lý Philippines Francis Jardeleza tại diễn đàn do Hội luật pháp quốc tế Philippines tổ chức ngày 27-2.

 • Rào cản tư duy

  Rào cản tư duy

  ANTĐ - Trong phản hồi mới nhất trước yêu cầu của chính giới Anh về việc sửa đổi quy định trong chính sách nhập cư, Nghị viện châu Âu (EP) khẳng định các quy định về quyền tự do di chuyển giữa các nước thành viên là điều không thể thương lượng và bất cứ ý định nào muốn “viết lại” quy định này đều sẽ bị chặn lại.