Nghệ sĩ nhào lộn Nga đang chiến đấu giành giật sự sống sau cú ngã từ độ cao 6 m

ANTD.VN -Yelena Prikhodskaya, nghệ sĩ nhào lộn 30 tuổi, đang chiến đấu để giành lại sự sống sau khi cô bị ngã từ độ cao 6 m khi đang trình diễn trong rạp xiếc. Vụ tai nạn khiến khán giả chứng kiến sợ hãi.

Nghệ sĩ nhào lộn Nga đang chiến đấu giành giật sự sống sau cú ngã từ độ cao 6 m ảnh 1

Khoảnh khắc Prikhodskaya bị ngã khi đang biểu diễn

Theo Mirror, sau cú ngã ở rạp xiếc Vladivostok tại Nga, Prikhodskaya bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các bác sĩ xác nhận cô bị vỡ xương sọ và hiện đang nhận được sự chăm sóc đặc biệt.

Tai nạn của Prikhodskaya khiến những người chứng kiến, bao gồm cả trẻ em và cha mẹ chúng, cảm thấy kinh hoàng. "Cú ngã khủng khiếp. Khán giả ở dưới thót tim", Mirror dẫn lời một nhân chứng kể lại. 

Trợ lý của Prikhodskaya đã ngay lập tức lao tới khi cô đang bất tỉnh trên nền đất. Đoàn xiếc tuyên bố nguyên nhân vụ tai nạn không phải vấn đề thiết bị mà do yếu tố con người. "Cơ quan quản lý rạp xiếc đã làm việc với cảnh sát để tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn, và đang theo dõi chặt chẽ tình trạng của Prikhodskaya", rạp xiếc tuyên bố.

Đây là một trong hai vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra với nghệ sĩ nhào lộn ở Nga, khiến người biểu diễn bị thương nặng.

Trước đó, nghệ sĩ Sergey Makarov đã bị mất thăng bằng khi đi trên dây và ngã xuống. Anh biểu diễn mà không có thiết bị an toàn. Makarov bị thương nặng từ vụ tai nạn.