Nghệ sĩ cải lương Phượng Loan dần hồi phục sau tai nạn giao thông

  • 29/05/2022 17:12
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Sau tai nạn giao thông, được chuyển về điều trị tại Bệnh viên Chợ Rẫy (TP.HCM), nghệ sĩ cải lương Phượng Loan đã tỉnh, nhận thức tốt mọi thứ xung quanh.

Con gái của NSƯT Phượng Loan thông tin, nữ nghệ sĩ hiện đã ăn được cháo loãng, nói chuyện nhưng còn hạn chế. “Bác sĩ vẫn theo dõi tình trạng va đập mạnh ở đầu vì đến giờ mẹ vẫn còn nhức và lâu lâu lại ói. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát và không có hiện tượng tụ máu bầm hay xuất huyết não”, cô chia sẻ.

Những ngày qua, nữ nghệ sĩ được bó bột bàn tay, khâu mi mắt và tiến hành xét nghiệm, chụp X quang. Phía bệnh viện sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình xương gò má khi nhận thấy não ổn định hơn.

Nghệ sĩ cải lương Phượng Loan dần hồi phục sau tai nạn giao thông ảnh 1

NSƯT Phượng Loan

Con gái nữ nghệ sĩ thay mặt chị và gia đình gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã dành sự quan tâm, cầu nguyện từ khi bị tai nạn. “Mẹ Loan nói: ‘Nghe mọi người hỏi thăm, yêu thương đến vậy nên mẹ khỏe lên nhiều lắm", con gái nghệ sĩ Phượng Loan cho biết.

Trước đó, tối 19-5, nghệ sĩ đi diễn tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Chồng chị lái xe ô tô đưa vợ đi diễn. Đến nơi, do sân khấu nằm cách xa đường lớn nên có một người chở NSƯT Phượng Loan bằng xe gắn máy vào điểm diễn. Do tà áo dài của NSƯT Phượng Loan bị vướng vào dây xích của xe máy, dẫn đến tai nạn.

Hồ sơ bệnh án của NSƯT Phượng Loan tại Bệnh viện Cà Mau được các bác sĩ ghi là "chấn thương sọ não, bể xương quai hàm, gãy xương ngón tay".

Tin cùng chuyên mục