Ngắm dàn giám khảo bellydance khoe hình thể nóng bỏng

ANTĐ - Giữa không gian tuyệt đẹp của vườn nhãn ở Hà Nội, dàn giám khảo Viet Nam Unlimited Bellydance Competition 2016 cùng với ê-kip đã ghi lại những shoot hình nóng bỏng đầy hấp dẫn…

Ngắm dàn giám khảo bellydance khoe hình thể nóng bỏng ảnh 1

Rất thành công với nhiều giải thưởng danh giá của quốc tế, “cô gái vàng” của bellydance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh cũng chính là nhà sáng lập giải thi đấu bellydance chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Ngắm dàn giám khảo bellydance khoe hình thể nóng bỏng ảnh 2

Đến với bellydance bằng niềm đam mê cháy bỏng, cô gái gốc Hải Phòng muốn truyền tình yêu ấy cho mọi đối tượng cùng tham gia và chinh phục những vũ điệu điêu luyện để vừa mang lại sức khoẻ cũng như sự hứng khởi về tinh thần.

Ngắm dàn giám khảo bellydance khoe hình thể nóng bỏng ảnh 3

Ngôi sao Bellydance thế giới đến từ Nga - Nadia Nikishenko là nghệ sỹ hiếm hoi có khả năng chơi một cách điêu luyện rất nhiều phong cách khác nhau như: Oriental, Iraqui, Forloric, Fusion, Fantasy… Bên cạnh lịch biểu diễn khá dày đặc, Nadia Nikishenko cũng dành thời gian để giảng dạy bellydance ở nhiều nước trên thế giới.

Ngắm dàn giám khảo bellydance khoe hình thể nóng bỏng ảnh 4

Là một nam vũ công nhưng Hilton LiJun - Ngôi sao bellydance đến từ Malaysia cũng khiến nhiều người phải mê mệt bởi ngoại hình bắt mắt, chiều cao lý tưởng, trình độ kỹ thuật điêu luyện và khiếu ăn nói duyên hài hước. Hilton từng là đối thủ cùng hạng với Đỗ Hồng Hạnh ở giải đấu đầu tiên năm 2009 tại Đài Loan để rồi sau đó họ trở thành những người bạn thân thiết.

Ngắm dàn giám khảo bellydance khoe hình thể nóng bỏng ảnh 5

Nghệ sĩ Trần Xuân Hoà - Trưởng bè gõ của Nhà hát Vũ kịch, Trưởng nhóm GO Group - Bộ gõ hàn lâm duy nhất tại Việt Nam cũng đã nhiều năm gắn bó với nghệ thuật bellydance.

Ngắm dàn giám khảo bellydance khoe hình thể nóng bỏng ảnh 6

Không chỉ am hiểu các dòng trống mà anh còn am hiểu rõ nhịp điệu văn hoá của dòng nhạc Trung Đông chuyên dành cho bellydance. Những tiếng trống của anh nhờ đó càng khiến những vũ điệu bellydance thêm nóng bỏng…

Ngắm dàn giám khảo bellydance khoe hình thể nóng bỏng ảnh 7

Sau khi kết thúc giải Viet Nam Unlimited Bellydance Competition 2016, Đỗ Hồng Hạnh đã dành thời gian đưa các giám khảo tham quan các điểm đến tại Thủ đô Hà Nội…

Ngắm dàn giám khảo bellydance khoe hình thể nóng bỏng ảnh 8

“Bộ tứ quyền lực” cũng tranh thủ thời gian để thực hiện những shoot hình tuyệt đẹp giữa không gian thơ mộng của vườn nhãn - một địa chỉ lý tưởng cho những bộ hình đầy ấn tượng của Hà thành.