"Nóng" với clip "cô gái vàng" Đỗ Hồng Hạnh luyện múa bụng

ANTĐ - Không chỉ điêu luyện về kỹ thuật, Đỗ Hồng Hạnh còn chú trọng khai thác nhiều góc cạnh về văn hóa, sáng tạo lồng ghép các hình ảnh và ý tưởng độc đáo vào các bài biểu diễn nhằm đưa đến cho khán giả màn trình diễn “thần” nhất.

Chỉ còn ít ngày nữa Giải thi đấu bellydance chuyên nghiệp - VietNam Unlimited Bellydance Competition 2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội. Thời gian này các thí sinh đều đang rất tích cực luyện tập cho mình những tiết mục xuất sắc để dự thi.

Đỗ Hồng Hạnh tích cực tập bài chuẩn bị cho mùa giải mới.

Với tư cách là nhà sáng lập - trưởng ban tổ chức giải đồng thời là thành viên ban giám khảo, “cô gái vàng” của bellydance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh cũng đang nỗ lực luyện tập cho mình những bài biểu diễn mới để trình diễn trong phần showcase của các giám khảo, nghệ sĩ quốc tế, các nhóm nhảy khách mới cũng như trong phần Gala show và trao giải của chương trình.

Đỗ Hồng Hạnh cho biết, sau mỗi kỳ tổ chức giải cũng như tham dự các kỳ festival bellydance tại các châu lục, cô đều học hỏi và luôn đổi mới cho Giải Unlimited ngày càng hấp dẫn và thu hút nhiều thí sinh dự thi. Với sự chuẩn bị khá kỹ càng, Đỗ Hồng Hạnh cũng hy vọng VietNam Unlimited Bellydance Competition 2016 sẽ diễn ra thành công với nhiều tiết mục biểu diễn xuất sắc và hấp dẫn.