Nam Em thu âm ca khúc tặng chiến sĩ nhân ngày 22-12

ANTD.VN -Nhân kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016), Top 8 "Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất" Nam Em vừa thu âm ca khúc “Trái tim người lính” để gửi tặng các chiến sĩ.

“Trái tim người lính” là một sáng tác của nhạc sĩ  Tuấn Phương với những tình cảm đặc biệt dành cho những người lính, đó là tình yêu nước, yêu quê hương, yêu cuộc đời… Ca khúc đã được nhiều ca sĩ trình bày và Nam Em vừa thực hiện bản thu âm với phong cách gần gũi và trẻ trung hơn.

Nam Em từng trưởng thành trong môi trường quân đội với vai trò là học viên của trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội, chính vì thế hình ảnh “người lính” trong Nam Em luôn hiện hữu với những gì trân quý và cao cả nhất.

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 10 năm chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”, Nam Em cũng đã trình bày ca khúc này để gửi tặng các chiến sĩ. Ca khúc được Nam Em thể hiện rất tình cảm, qua đó để lại dấu ấn rất đẹp trong lòng các chiến sĩ tham gia chương trình.

“Trong trái tim Nam Em luôn tự hào rằng mình là một người lính, ngày vui này không chỉ riêng Nam Em mà còn là niềm vui của triệu người lính đã, đang và sẽ hết mình cống hiến, hi sinh và bảo vệ quê hương, đất nước…đó là vinh dự và là niềm tự hào lớn lao nhất…” Nam Em chia sẻ.

Chọn con đường ca hát chuyên nghiệp để theo đuổi, Nam Em đang dần nhận được sự yêu mến đặc biệt của công chúng. Ngay sau khi lọt vào Top 5 Solo Bolero, giọng hát Nam Em bắt đầu được biết đến nhiều hơn. Sau đó, tài năng ca hát của cô còn được công nhận khi giành giải Bạc phần thi Hoa hậu Tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Điều đó cũng góp phần giúp Nam Em tạo được ấn tượng tốt và gặt hái được nhiều thành công khi đứng thứ 5 chung cuộc tại đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016- Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này từ trước đến nay.

Hiện tại, Nam Em đang miệt mài ghi hình tại phim trường Hà Tiên cho bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên “Lô tô”. Với vai chính đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh, Nam Em dành toàn bộ thời gian để tập trung cho diễn xuất. Chính vì thế, thời gian gần đây cô vắng mặt trong các sự kiện giải trí. Bộ phim sẽ hoàn thành ghi hình trong những ngày giáp tết và chính thức trình chiếu vào tháng 4 năm 2017.