Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk

ANTĐ - Sau sự thành công ngoài mong đợi của đêm nhạc Acoustic - Gửi tình yêu của em vừa qua, Mỹ Tâm tiếp tục ra mắt công chúng bộ sưu tập mới nhất của mình mang thương hiệu Nightingale. 
Chương trình Aquafina – Thời trang & Đam mê số tháng 8 đã giới thiệu đến các khán giả yêu thích và đam mê thời trang các bộ sưu tập mới nhất của những gương mặt của các nhà thiết kế như: Huỳnh Hải Long - Đặng Thế Huy (Thương hiệu Hulos by The Huy& Hai Long), Dũng Maschio (Thương hiệu Maschio) , Nguyễn Trường Duy (Thương hiệu D.U.Y Boutique), Trương Thanh Hải (Thương hiệu Trương Thanh Hải Bridal & Evening), Hoàng Minh Hà (Quán quân cuộc thi Project Runway Vietnam 2013), Mỹ Tâm (Thương hiệu Nightingale). Chương trình có sự góp mặt của dàn người mẫu nam, nữ nổi tiếng hiện nay như: Hà Anh, Hoàng Yến, Phương Mai, Phùng Ngọc Yến, Kha Mỹ Vân, Lê Trung Cương, Trương Nam Thành, Ngọc Tình, Võ Mạnh Hiệp, Lê Khôi Nguyên…
Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk ảnh 1
Ngoài những tên tuổi thiết kế, người mẫu có tiếng, Mỹ Tâm - một ca sĩ "lấn sân" sang làng thời trang cũng tỏ ra tự tin không kém khi tự trình diễn những trang phục của mình. 

Bộ sưu tập mới nhất của Nightingale là sự kết hợp khéo léo giữa hai phong cách: quân đội và đường phố. Đó chính là sự pha trộn giữa sự mạnh mẽ, cứng cáp và chút phóng khoáng, tự do, điển hình với các trang phục phù hợp trong tiết trời se lạnh khi chuyển mùa. Mùa thu này, Nightingale đặc biệt chú trọng tới những thiết kế mang lại sự thoải mái, thời trang và tiện lợi cho người dùng.

Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk ảnh 2

Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk ảnh 3
Mỹ Tâm tự tin catwalk

Xuyên suốt BST là những gam màu trầm ấm điển hình của mùa thu như xanh rêu, nâu đất, vàng, đỏ thẫm... kết hợp độc đáo giữa các chất liệu tưởng chừng như không thể đi cùng nhau đãtạo nên điểm nhấn phá cách,sựtrẻ trung, năng động và cá tính rất riêng cho người mặc.
Điểm nhấn trong màn trình diễn BST của Mỹ Tâm là sự xuất hiện của quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải. Dù là dancer nhưng Lâm Vinh Hải vẫn thể hiện rất tốt vai trò người mẫu. Anh phối hợp rất ăn ý với Mỹ Tâm trên sàn catwalk.
Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk ảnh 4

Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk ảnh 5

Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk ảnh 6
Một số mẫu thiết kế của Mỹ Tâm


Chương trình còn có sự xuất hiện của Hoàng Minh Hà - Quán quân của cuộc thi Project Runway Việt Nam mùa đầu tiên.

Đến với chương trình Aquafina – Thời trang & Đam mê tháng 8 này, Hoàng Minh Hà đã mang đến công chúng BST Black Rose (Hoa hồng đen). BST hình thành dựa trên cảm hứng về những người phụ nữ quyến rũ và huyền bí tựa như những bông hoa hồng đen tuyệt đẹp với những chiếc gai sắc nhọn.

Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk ảnh 7

Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk ảnh 8

Mỹ Tâm tự tin "lấn sân" sàn catwalk ảnh 9
Một số mẫu thiết kế của Hoàng Minh Hà

Thông qua hình ảnh về loại hoa hồng đen,  "Black Rose" toát lên vẻ đẹp tinh tế được thể hiện qua những đường cắt cúp và kỹ thuật dựng phom 3D. BST sử dụng tông màu đen huyền bí xuyên suốt, kết hợp với các chất liệu oganza, vải xốp, voan, vải lưới… sẽ mang đến cho những người phụ nữ vẻ đẹp sang trọng và gợi cảm nhất có thể.