​Mỹ Tâm lần đầu tiên đứng chung sân khấu với 4 "diva" nhạc Việt ​

  • 26/07/2017 18:00
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - “Họa mi tóc nâu” sẽ cùng 4 “diva” nhạc Việt làm nên đêm nhạc “5 giọng ca vàng: Nhớ mùa thu Hà Nội”.

Đêm nhạc ý nghĩa trên diễn ra vào tối 12-8 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sự tham gia của bộ tứ “diva” Thanh Lam – Hồng Nhung – Mỹ Linh – Hà Trần cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm đứng chung sân khấu với cả 4 “diva” trong làng nhạc Việt.

​Mỹ Tâm lần đầu tiên đứng chung sân khấu với 4 "diva" nhạc Việt ​ ảnh 1

Đêm nhạc lấy cảm hứng từ sự lãng mạn của mùa thu Hà Nội , khi các hàng cây bắt đầu bước vào mùa thay lá và mùi hoa sữa phảng phất trên nhiều con phố. Tại đây, các giọng ca “vàng” sẽ làm sống lại những ca khúc bất hủ về mùa thu Hà Nội như: Hoa sữa, Hà Nội đêm trở gió, Có phải em mùa thu Hà Nội…

Cùng với đó, mỗi ca sĩ sẽ thể hiên những bản “hit” đã gắn liền với tên tuổi của mình như: Giọt nắng bên thềm (Thanh Lam), Hạ trắng (Hồng Nhung), Sắc màu (Trần Thu Hà), Ước gì (Mỹ Tâm), Chị tôi (Mỹ Linh)… Đặc biệt, nhiều tiết mục ghi nhận sự kết hợp chưa từng có giữa 4 ca sĩ sẽ được gửi đến khán giả.

​Mỹ Tâm lần đầu tiên đứng chung sân khấu với 4 "diva" nhạc Việt ​ ảnh 2

Chia sẻ về việc mời Mỹ Tâm sánh vai cùng bộ tứ “diva” trong chương trình lần này, đại diện đơn vị tổ chức cho biết, “họa mi tóc nâu” là một trong những nữ ca sĩ sở hữu nhiều ca khúc “hit” cũng như có số lượng người hâm mộ đông đảo nhất hiện nay, vì thế đơn vị này quyết định mời cô hòa giọng cùng bốn giọng ca tên tuổi trên.

Chương trình do nhạc sĩ Anh Quân làm giám đốc sản xuất âm nhạc.

Tin cùng chuyên mục