Rộ tin đồn Kim Lý và Hà Hồ sang tận Mỹ để bí mật hẹn hò

ANTD.VN - Kim Lý bị phát hiện có mặt ở Mỹ cùng thời điểm Hà Hồ đang thực hiện tour diễn "Love Songs" tại đây. Nhiều tình tiết trùng hợp không ngờ trong thời gian gần đây của cặp đôi khiến dấy lên tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò.

Từ trước đến nay, Kim Lý và Hà Hồ chưa bao giờ "dính" phải tin đồn tình cảm với nhau cho tới khi Hà Hồ công bố MV mới nhất "Cả một trời thương nhớ", trong đó bạn trai cũ của Trương Ngọc Ánh chính là người đóng cặp cùng với mình.

Diễn xuất tình tứ và màn "khóa môi" ngọt ngào của Kim Lý và Hà Hồ trong MV "Cả một trời thương nhớ"

Điều đặc biệt hơn khi đây chính là MV đầu tiên Hà Hồ diễn cảnh "khóa môi" say đắm với bạn diễn. Diễn xuất tình tứ của cô và Kim Lý, cộng thêm sự ngại ngùng của Hà Hồ khi xuất hiện tại buổi họp báo công MV đã  khiến nhiều người "bán tin bán nghi" về việc "phim giả, tình thật".

Cũng từ đây, dư luận bắt đầu đối chiếu lại những hoạt động trong thời gian gần đây của Hà Hồ và Kim Lý và phát hiện cả hai cùng "check in" tại cùng một địa điểm khi sang Mỹ.

Cụ thể, vào ngày 11-7, Hà Hồ chia sẻ hình ảnh cô cùng cậu con trai Subeo chụp trên đường phố San Francisco (bang California, Mỹ) với lời chú thích: "Chúng tớ tung tăng...Sanfrancisco".

Cùng thời điểm này, trên trang mạng xã hội cá nhân, Kim Lý cũng đăng tải bức ảnh chụp đôi bàn chân của mình chụp trên đường phố Sanfrancisco kèm theo biểu tượng hình trái tim.

Ngay sau đó, vào ngày 14-7, Hà Hồ chia sẻ đoạn clip mà cô livestream ghi lại trải nghiệm ngắm bình minh ở trên cao từ khinh khí cầu. Người đẹp viết: "Sợ độ cao, ghét bị gọi dậy khi vẫn còn ngái ngủ và ứ chịu ra đường khi trên mặt chưa che đc mấy con mụn mọc lên do di chuyển và thời tiết thay đổi quá nhiều. Vậy mà vẫn có người bứng mình ra khỏi giường trong tình trạng chạy vội vàng đến kinh khí cầu ngắm bình minh trong thời tiết se lạnh và nhìn thành phố bình yên mà mình thích nhất. Một trải nghiệm tuyệt vời, lần đầu đc lên khinh khí cầu như hồi bé vẫn thường mộng mơ.."

Trong khi đó, cũng vào sáng ngày 14-7, Kim Lý chia sẻ bức ảnh "selfie" với chú thích: "Sunny Day" (tạm dịch: Ngày nắng). Trả lời câu hỏi đang ở đâu từ một người bạn, Kim Lý cho biết anh đang ở SF Mark, thung lũng Napa. Được biết đây cũng chính là địa điểm mà du khách tìm đến để trải nghiệm cảm giác ngắm thành phố từ trên khinh khí cầu. 

Không chỉ vậy, trong đoạn clip mà Hà Hồ livestream từ trên khinh khí cầu, có một bàn tay xuất hiện cùng ra hiệu trêu đùa với cô và có cả tiếng cười nói dù rất nhỏ nhưng cũng đủ để người xem nhận ra là tiếng cười nói của một người đàn ông. Một số người thắc mắc về bàn tay lạ này song Hà Hồ không hồi đáp. 

Khi một người bạn để lại dòng bình luận với nội dung, nghe bảo ai mà được đi khinh khí cầu, nắm tay người yêu vợt mây và hôn nhau đắm đuối thì họ sẽ ở bên nhau trọn đời, Hà Hồ đã nửa đùa nửa thật trả lời bình luận này rằng: "thế á...".

Cách đây vài tiếng đồng hồ, trên trang Facebook của mình, Hà Hồ cũng chia sẻ đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh cô và Kim Lý hôn nhau đắm đuối dưới mưa. Trước đó, trên trang Facebook của Kim Lý cũng đăng tải bức ảnh anh ôm eo tình tứ Hà Hồ kèm theo lời chú thích: "A moment to remmember" (tạm dịch là: Một khoảnh khắc đáng nhớ).

Xâu chuỗi những sự trùng hợp khó tin và những biểu hiện trạng thái cảm xúc của Hà Hồ và Kim Lý trên trang mạng xã hội cá nhân thời gian gần đây, đặc biệt là thái độ ngại ngần như kiểu đang yêu của Hà Hồ khi nhắc đến bạn diễn với mình trong MV "Cả một trời thương nhớ", nhiều người tin rằng cặp đôi đang bí mật hẹn hò với nhau.