"Mùa xuân dâng Đảng" - Triển lãm tư liệu- báo Xuân Quý Mão 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023); mừng Xuân Quý Mão 2023, Thư viện Quốc gia Việt Nam (31 Tràng Thi, Hà Nội) tổ chức trưng bày tư liệu - báo Xuân Quý Mão năm 2023 với chủ đề "Mùa xuân dâng Đảng".

Không gian trưng bày được sắp xếp theo 2 nội dung: Những chặng đường vẻ vang của Đảng; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, trong sạch, vững mạnh, với mong muốn tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về quá trình thành lập Đảng, về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta.

Đồng thời khẳng định uy tín, bản lĩnh, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng, cùng những thắng lợi vĩ đại, những thành tựu to lớn của đất nước trong suốt chặng đường cách mạng 93 năm cũng như công tác đào tạo đội ngũ, chỉnh đốn, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

"Mùa xuân dâng Đảng" - Triển lãm tư liệu- báo Xuân Quý Mão 2023 ảnh 1

Độc giả tới không gian trưng bày "Mùa xuân dâng Đảng"

Bên cạnh đó, trưng bày còn giới thiệu hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san số Xuân của các Bộ, Ban, ngành Trung ương. Các ấn phẩm báo chí của các tỉnh, thành phố trong cả nước được tổ chức phục vụ tại không gian trưng bày đã thể hiện được không khí xuân vui tươi, thông qua các trang bìa rực rỡ cùng những nội dung phong phú, đa dạng, đặc sắc, và nội dung về các thành tựu to lớn của đất nước và các địa phương, về Đảng, Bác Hồ, văn hóa truyền thống trong ngày Tết, các tập tục cổ truyền tiêu biểu các vùng miền...

"Mùa xuân dâng Đảng" - Triển lãm tư liệu- báo Xuân Quý Mão 2023 ảnh 2

Qua trưng bày nhằm khơi dậy và bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, khẳng định niềm tin của nhân dân với vai trò lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thời gian trưng bày từ nay đến hết ngày 25/2/2023 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.