Minh Quân hóa thân thành ông bố răng vẩu khó tính

  • 17/11/2013 11:00
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau MV "Những cô nàng ham vật chất", Minh Quân tiếp tục ra mắt khán giả MV "Cô bé dễ thương". Trong MV này, Minh Quân đóng vai là một ông bố răng vẩu khó tính.

"Cô bé dễ thương" là một ca khúc dành cho các bạn teen vì ca từ và giai điệu của bài hát rất nhí nhảnh, hồn nhiên và đáng yêu. Đây là 1 bản phối hoàn toàn mới so với phiên bản mà Minh Quân đã trình diễn trong chương trình Music Bank của đài KBS- Hàn quốc.

Minh Quân hóa thân thành ông bố răng vẩu khó tính ảnh 1

Bối cảnh quay "Cô bé dễ thương" được thực hiện tại trường Đại học Thăng Long, với sự góp mặt của "hot gir" Sahana và "hot boy" Tùng Tống. Ca sĩ Minh Quân chia sẻ, Sahana rất xinh đẹp, chăm chỉ và đảm nhiệm tốt các cảnh quay. Còn Tùng Tống diễn rất tốt, cực kỳ chuyên nghiệp và hết mình với công việc được giao.

Trong MV này, ngoài vai trò nhà sản xuất, chính Minh Quân còn chỉ đạo diễn xuất cho các diễn viên. Anh chàng ca sĩ lắm chiêu cũng tự vào vai ông bố răng vẩu khó tính của Sahana, luôn săm soi con gái. Thậm chí còn 2 lần "tống cổ" người  yêu của con gái mình khỏi cửa.

Minh Quân hóa thân thành ông bố răng vẩu khó tính ảnh 2

Với dàn diễn viên trẻ đẹp, nội dung hài hước, dí dỏm và đáng yêu, MV  chắc chắn sẽ mang lại một cảm giác thú vị cho các bạn trẻ yêu nhạc. MV chính thức phát hành ngày 15-11 trên các trang nhạc trực tuyến.

Tin cùng chuyên mục