• Vững niềm tin, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

  Vững niềm tin, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại 23 chốt kiểm soát các phương tiện ra vào các cửa ngõ Thành phố, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội mong muốn chuyển tải thông điệp: tất cả cùng vững niềm tin, quyết tâm, đoàn kết chiến thắng đại dịch Covid-19.

 • Phóng sự ảnh ở Bình Nhưỡng: Từ tò mò đến bất ngờ

  Phóng sự ảnh ở Bình Nhưỡng: Từ tò mò đến bất ngờ

  ANTĐ - Trung tuần tháng 4 vừa rồi, Đoàn nghệ thuật Việt Nam vừa đến CHDCND Triều Tiên và giành 5 giải thưởng (1 HCV và 4 HCB) tại Liên hoan nghệ thuật hữu nghị Mùa xuân Bình Nhưỡng 2016. Những ngày ở Bình Nhưỡng, được mắt thấy, tai nghe trên đất nước Triều Tiên, bạn có thể cảm nhận thấy một phần nhịp sống ở nơi mà không ít người tò mò muốn biết. Có điều, giữa những gian khó cấm vận lâu dài, Bình Nhưỡng vẫn thể hiện vẻ ngoài từ cơ sở hạ tầng hoành tráng và ngăn nắp cho đến các thiết chế văn hoá, thể thao thú vị.  

 • Những cuốn sách trong mùa Vu Lan

  Những cuốn sách trong mùa Vu Lan

  ANTĐ - An lạc mùa chay – Món chay dâng mẹ (Hồ Đắc Thiếu Anh), Không có sông nào để vượt qua (Thiền sư Dea Heang), Dõi bước Huyền Trang (các sư cô của Thiền viện Viên Chiếu), Mẹ ơi (Diệp Hồng Phương), Giấc mơ có mẹ (Minh Vy) là những cuốn sách sẽ ra mắt trong mùa Vu Lan năm nay. 

 • “Người giấu mặt” bấm máy tại Việt Nam

  “Người giấu mặt” bấm máy tại Việt Nam

  ANTĐ - Chương trình truyền hình thực tế có tỷ suất người xem khổng lồ “Big Brother” sẽ được khởi quay tại Việt Nam dưới tên gọi “Người giấu mặt”. “Big Brother” được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 trên kênh Endemol, Hà Lan, hiện đã có hơn 40 phiên bản, được phát sóng tại hơn 100 quốc gia. 

 • Trịnh Nam Sơn lần đầu tổ chức liveshow tại Việt Nam

  Trịnh Nam Sơn lần đầu tổ chức liveshow tại Việt Nam

  ANTĐ - Ca sĩ, nhạc sĩ hải ngoại Trịnh Nam Sơn sẽ thực hiện liveshow đầu tiên của mình tại Việt Nam vào trung tuần tháng 11 ở 3 thành phố lớn: Hà Nội (16-11, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị), Hải Phòng (23-11, Cung Văn hóa Việt - Tiệp) và TP.HCM (30-11, Nhà hát Hòa Bình). 

 • Ngôi sao võ thuật thế giới đóng phim Việt Nam

  Ngôi sao võ thuật thế giới đóng phim Việt Nam

  ANTĐ - Đạo diễn kiêm diễn viên phim hành động nổi tiếng Hollywood - Roger Yuan sẽ trở thành đối thủ của Dustin Nguyễn trong dự án phim hành động giả tưởng đầu tiên của Việt Nam - “Lửa Phật”. 

 • “Trò chơi vương quyền”

  “Trò chơi vương quyền”

  ANTĐ - Bộ tiểu thuyết sử thi hùng tráng “Trò chơi vương quyền” từng được chuyển thể thành bộ phim truyền hình đậm chất Hollywood và phát sóng trên kênh HBO tới nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam sẽ ra mắt độc giả vào trung tuần tháng 9-2012. 

 • “Những người viết huyền thoại”

  “Những người viết huyền thoại”

  ANTĐ - Bộ phim được thực hiện dựa trên chuyện thực về một vị tướng đã nổi danh của Việt Nam, cuộc đời và những chiến công của ông gắn liền với đường ống dẫn dầu chiến lược Bắc - Nam, xuyên dãy Trường Sơn. Phim còn là câu chuyện bi tráng về số phận những con người bình dị trong chiến tranh...