• Zalo cán mốc 70 triệu người dùng

  Zalo cán mốc 70 triệu người dùng

  ANTD.VN -Zalo chính thức có 70 triệu người dùng. Với cột mốc này, Zalo tiếp tục cho thấy đà tăng trưởng ổn định khi ứng dụng này chỉ mất 10 tháng để có thêm 20 triệu người dùng kể từ khi đạt 50 triệu thành viên vào tháng 4.2016

 • Xét nghiệm máu bằng… đồ chơi trị giá 5.000 đồng

  Xét nghiệm máu bằng… đồ chơi trị giá 5.000 đồng

  ANTD.VN - Lấy ý tưởng từ món đồ chơi tùng xèng, các nhà khoa học từ Đại học Stanford (Mỹ) đã tạo ra một chiếc máy ly tâm kéo tay có thể sử dụng làm xét nghiệm máu mang lại hiệu quả cao mà giá thành cực rẻ, chỉ 20 cent (tương đương 5.000 VND).

 • Mỹ phát triển xe tăng siêu hiện đại mới thay thế Abram

  Mỹ phát triển xe tăng siêu hiện đại mới thay thế Abram

  ANTD.VN - Lục quân Mỹ hiện đang phát triển khái niệm thiết kế 1 loại xe tăng hạng nhẹ hiện đại mới có khả năng sử dụng vũ khí laser để đốt cháy UAV, vô hiệu hóa hỏa lực pháo binh, phát hiện và tiêu diệt các mục tiêu tầm xa.

 • "Bán" văn hóa tử tế cho người tiêu dùng

  "Bán" văn hóa tử tế cho người tiêu dùng

  ANTD.VN - Ở Hà Nội mới xuất hiện một cửa hàng đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, bất kỳ một ai đến cửa hàng này đều phải tự phục vụ, bởi cửa hàng không có nhân viên. Ý tưởng này đến từ đất nước mặt trời mọc, nơi người nông dân Nhật Bản với mong muốn đưa sản phẩm đến khách hàng theo một cách mới lạ với mong muốn tạo ra cộng đồng có quy tắc ứng xử, có văn hóa riêng dựa trên lòng trung thực và sự tử tế của người tiêu dùng. 

 • Hiệu quả của phần mềm quản lý bến xe

  Hiệu quả của phần mềm quản lý bến xe

  ANTD.VN - Để quản lý việc ra vào bến xe, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đang thí điểm phần mềm quản lý bến xe. Trên địa bàn Hà Nội, phần mềm quản lý này đã được triển khai  hơn 3 năm nay tại 3 Bến xe Gia Lâm, Giáp Bát và Mỹ Đình, mang lại kết quả khả quan, quản lý chặt chẽ các xe ra -  vào bến.

 • Dự án chụp ảnh selfie lớn nhất Việt Nam

  Dự án chụp ảnh selfie lớn nhất Việt Nam

  ANTD.VN - Dự án “Super Selfie” 2016 - chụp ảnh tự sướng lớn nhất Việt Nam do Công ty TNHH Hành trình Việt (Vntrip) tổ chức, sẽ chạy thử nghiệm với địa điểm đầu tiên là Hà Nội, từ ngày 20-8 đến ngày 4-9. 

 • "Cơn sốt" Pokemon Go có thể gây nguy hiểm

  "Cơn sốt" Pokemon Go có thể gây nguy hiểm

  ANTĐ - Xâm phạm khu vực cấm, bị cướp tài sản, tử vong… đó là hàng loạt tai nạn bất ngờ xảy đến với người chơi “Pokemon Go”, trò chơi trên điện thoại di động đang “làm mưa làm gió” trên khắp thế giới. Chỉ 3 tuần sau khi ra mắt, sự khuynh đảo của trò chơi này đã kéo theo hệ lụy và nguy cơ tiềm ẩn khi các game thủ dán mắt vào điện thoại để tìm các con thú ảo.

 • Robot tự giao hàng nhờ camera và thiết bị định vị GPS

  Robot tự giao hàng nhờ camera và thiết bị định vị GPS

  ANTĐ - Người đi bộ tại một số thành phố ở châu Âu như London (Anh), Düsseldorf (Đức) và Bern (Thụy Sĩ) sẽ sớm nhìn thấy những con robot bán tự động đi bên cạnh họ, để giao hàng hóa cho người dân địa phương. 

 • Khăn tàng hình trước máy ảnh

  Khăn tàng hình trước máy ảnh

  ANTĐ - Khăn ISHU, được nhà phát minh Saif Siddiqui (28 tuổi) tạo ra, có thể giải quyết những vấn đề của giới ngôi sao với những thợ săn ảnh.