Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang của Macao

  • 06/07/2016 14:32
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (nguồn ảnh: BeU)
  • In bài
ANTĐ - Lần đầu tiên, một người mẫu Việt Nam được xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp tại Macao và trong 10 trang báo bên trong để quảng bá cho những bộ trang phục đắt giá.

Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang của Macao ảnh 1

Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang của Macao ảnh 2

Người hâm mộ thời trang liên tiếp nhận được nhiều tin vui từ Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 - Mâu Thủy khi cô vừa được xuất hiện trên bìa tạp chí Essential tại thị trường thời trang Macao. Buổi chụp hình được ekip của Tạp chí này thực hiện tại Nha Trang thông qua công ty quản lý của cô tại Việt Nam là beU Models.

Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang của Macao ảnh 3

Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang của Macao ảnh 4

Dưới ống kính của Gordon Lund (Frackeye) - một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những shoot hình quảng cáo trang sức đắt giá, Mâu Thuỷ đầy sang trọng và quyến rũ với tạo hình là một phụ nữ quyền lực của giới thượng lưu. Đây cũng là lần đầu tiên, một người mẫu Việt Nam được xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp tại Macao. Hơn nữa, hình ảnh của Mâu Thủy với những trang phục đến từ những thương hiệu thời trang danh giá trên thế giới như: Ferragamo, Etro, Jimmy Choo, Shiatzy Chen,… còn được xuất hiện trong 10 trang báo bên trong để quảng bá cho những bộ trang phục đắt giá.

Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang của Macao ảnh 5

Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang của Macao ảnh 6

Essential Macau ra mắt vào năm 2011 và được biết là một tạp chí có vị thế quan trọng trong giới thời trang cao cấp và xa xỉ tại thị trường Macao. Những item được giới thiệu trong tạp chí luôn được các tín đồ thời trang thượng lưu ở đây yêu thích lựa chọn.

Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang của Macao ảnh 7

Được biết, hiện tại, quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4 vẫn đang hoạt động tại Mỹ cho ước mơ chinh phục thị trường thời trang quốc tế của mình. Cô là minh chứng tiếp theo cho sự phát triển chuyên nghiệp của những người mẫu Việt xuất thân từ chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu uy tín nhất tại Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model.

Tin cùng chuyên mục