Mang vương miện "dụ" thí sinh, Phạm Hương bị Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê "đá xéo"

ANTĐ - Tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu đã chính thức lên sóng. Ngay ở tập đầu tiên, chương trình đã để lại ấn tượng với khán giả, nhưng không phải với các thí sinh, mà từ chính những tranh cãi của 3 cô gái được mệnh danh là "nữ thần" The Face: Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Phạm Hương.

Ở tập 1, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: Chụp hình mặt mộc, chụp hình Selfie và chụp hình với trang phục dạo phố. Sau 3 thử thách, giữa các huấn luyện viên đã xảy ra sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn thí sinh về đội mình.

3 "nữ thần" The Face Việt Nam mùa đầu tiên

Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Thậm chí, Phạm Hương còn lấy vương miện mà cô đoạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 để thu hút thí sinh về đội và tự tin chia sẻ: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay”.

Ngay tập đầu tiên The Face, khán giả đã chứng kiến sự bất hòa của 3 huấn luyện viên trong quá trình tranh giành các thí sinh xuất sắc về đội của mình

Hồ Ngọc Hà lập tức phản ứng nói: “Chị không nghĩ em đi chấm thi mà lại cầm vương miện đi theo”. Lan Khuê cũng bày tỏ: “Khuê không muốn mang những điều khác, những điều màu mè bên ngoài lôi kéo thí sinh. Chiếc vương miện không liên quan và cũng không phù hợp khi đặt ở The Face Việt Nam”.

Trước phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê, Phạm Hương lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình. Cô cho biết: “Hoa hậu là một trong những gương mặt được nhiều nhãn hàng chú ý tại Việt Nam hiện nay”.  

Lan Khuê và Phạm Hương liên tục "đá xéo" nhau khi ngồi trên "ghế nóng"

Ngay lập tức Hồ Ngọc Hà đã phản biện quan điểm của Phạm Hương và nói: “Chưa chắc à nha. Ít khi hoa hậu biến người khác thành hoa hậu lắm”. Chị còn chia sẻ với thí sinh: “Điều quan trọng nhất là em phải thành công với chính mình. Em chẳng cần là người duy nhất có chiếc vương miện nhưng em là hoa hậu trong mắt của tất cả mọi người”.

Cũng trong tập 1, khán giả không ít lần chứng kiến cảnh "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa Lan Khuê và Phạm Hương. Ở thử thách chụp hình mặt mộc, khi Lan Khuê hướng dẫn cho thí sinh cách tạo dáng gương mặt để có góc chụp đẹp nhất, Phạm Hương cho rằng: “Lan Khuê có vẻ hơi vội vã một chút khi thể hiện bản thân mình quá nhiều trước các thí sinh”.

Sự tranh cãi của các huấn luyện viên ngay ở tập đầu nhận được sự quan tâm, theo dõi nhiều hơn việc chứng kiến 25 thí sinh vượt qua các thử thách

Lan Khuê lập tức phản biện: “Điều giúp Phạm Hương tỏa sáng là sự tự tin, nhưng đôi khi sự tự tin ấy hơi thái quá khiến người khác hơi mệt”.

Sau quá trình tranh cãi, “đá xéo” nhau để giành thí sinh, Hồ Ngọc Hà là huấn luyện viên đầu tiên lựa chọn và tìm đủ cho đội mình 5 thí sinh, kế đó là Phạm Hương và cuối cùng là Lan Khuê.

Dù là người sau lựa chọn thí sinh về đội nhưng giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của mình bằng sự lý trí và cân nhắc kỹ lưỡng, không lo lắng hay vội vàng. Những “chiến binh” mà cô lựa chọn dự sẽ là những đối thủ đáng gờm đối với hai đội còn lại.

Một số hình ảnh các thí sinh The Face - Gương mặt thương hiệu trong tập đầu tiên:

Ở thử thách chụp hình mặt mộc, các thí sinh không được phép trang điểm và phải tận dụng 3 phút quý giá để thể hiện 3 trạng thái cảm xúc: cười, sợ hãi, giận dữ

Có nhiều thí sinh thể hiện khá tốt khả năng biểu cảm của mình trong thử thách này

Nhưng cũng có không ít cô gái tỏ ra khó khăn khi bày tỏ cảm xúc của chính mình

Mang vương miện "dụ" thí sinh, Phạm Hương bị Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê "đá xéo" ảnh 8

Mang vương miện "dụ" thí sinh, Phạm Hương bị Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê "đá xéo" ảnh 9Trong thử thách chụp ảnh với trang phục dạo phố, nhiều cô gái loay hoay tạo dáng nhưng vẫn chưa cho ra một bức ảnh như ý

Mang vương miện "dụ" thí sinh, Phạm Hương bị Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê "đá xéo" ảnh 10

Mang vương miện "dụ" thí sinh, Phạm Hương bị Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê "đá xéo" ảnh 11Ở thử thách mang tên chụp ảnh selfie, các thí sinh phải tự chụp cho mình bức ảnh đẹp nhất, để có thể làm hài lòng giám khảo khách mời, ca sĩ Tóc Tiên 

Mang vương miện "dụ" thí sinh, Phạm Hương bị Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê "đá xéo" ảnh 12Đây được xem là một trong những thử thách thú vị của The Face mùa đầu tiên

Mang vương miện "dụ" thí sinh, Phạm Hương bị Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê "đá xéo" ảnh 13Và Huyền Thanh chính là cô gái giành chiến thắng trong thử thách này