Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê làm giám khảo "The Face" phiên bản Việt

ANTĐ -Bộ ba nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Lan Khuê sẽ chính thức đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực tại mùa giải đầu tiên chương trình The Face phiên bản Việt. 

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương và hoa khôi áo dài Lan Khuê sẽ là bộ ba quyền lực trong chương trình truyền hình thực tế "The Face" mùa đầu tiên tại Việt Nam. Nam siêu mẫu Vĩnh Thụy giữ vai trò cầm trịch, kết nối chương trình cùng thí sinh. 

Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ khẳng định tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt Nam.

Trong suốt những năm qua, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn giữ cho mình độ hot không bao giờ thuyên giảm qua mỗi bước đi trong sự nghiệp. Hồ Ngọc Hà được xem như là một biểu tượng thời trang và là nữ hoàng quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn. Cô luôn được các thương hiệu thời trang uy tín trên thế giới mời tham gia các sự kiện thời trang danh giá, ngoài ra Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần được mời đại diện Việt Nam tham gia nhiều sự kiện âm nhạc quốc tế tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Singappore ... Để góp mặt trong chương trình Hồ Ngọc Hà đã từ chối các nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi khác cùng thời điểm để trở thành 1 trong 3 huấn luyện viên của chương trình. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng muốn được trở lại thế giới thời trang - điểm xuất phát trước đây của cô. 

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Cùng ngồi ghế "nóng" với Hồ Ngọc Hà là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương và siêu mẫu Lan Khuê. Phạm Hương được chú ý sau khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp trong nước và đại diện Việt Nam ở "Miss Universe 2015". Dù không được giải, sự thể hiện của Phạm Hương tại đấu trường quốc tế được giới chuyên môn khen ngợi và khán giả ủng hộ. Trong khi đó, Lan Khuê cũng là đại diện Việt Nam ở "Miss World 2015". Cô vào top 11 của cuộc thi nhờ lượng bình chọn cao của người hâm mộ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương

"The Face" là một chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành 1 trong những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình. Điểm đặc biệt của chương trình này là không chỉ tạo cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp có dịp thử sức mà còn mở rộng cơ hội đó cho tất cả các thí sinh khác ở các vùng miền trên cả nước. Lần đầu tiên, "The Face" được tổ chức tại Việt Nam với thông điệp: Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu. Thông điệp mới mẻ mang tầm đẳng cấp này đã trở thành tâm điểm nổi bật để thu hút đông đảo thí sinh tham gia dự tuyển chương trình với mong muốn có được cơ hội trở thành một trong những gương mặt chạm đến các thương hiệu quảng cáo lớn ở Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê làm giám khảo "The Face" phiên bản Việt ảnh 3

Hoa khôi áo dài Việt Nam Lan Khuê

Ở quốc tế, đảm nhận vị trí huấn luyện viên - người dẫn dắt các thí sinh đi đến chiến thắng thường được giao cho các siêu mẫu nổi tiếng có độ kinh nghiệm như: Coco Rocha, Anne V, Karolina Kurkova, Lydia Hearst, Nicole Trunfio, Caroline Winberg.

Phiên bản gốc của "The Face" xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2-2013 trên kênh Oxygen và được xem là chương trình mới xuất sắc nhất. The Face US mùa 1 gây ấn tượng bởi 3 HLV - 3 siêu mẫu đình đám thế giới là: Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. Tập ra mắt đầu tiên của The Face Us đã thu hút gần 1 triệu người xem. "The Face" hiện đang được thực hiện và gây lên tiếng vang khá lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan...