Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân

  • 31/10/2016 10:18
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Lý Nhã Kỳ và tập đoàn do cô điều hành vừa được vinh danh trong lễ trao giải “Qmix 100 Top Brands 2016” dành cho những doanh nghiệp có chỉ số cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.

Từ trước tới nay, hầu hết công chúng chỉ biết đến Lý Nhã Kỳ là một nữ diễn viên được chú ý tại các sự kiện thời trang, điện ảnh đình đám thế giới như LHP Cannes mà ít người biết nữ diễn viên còn là một doanh nhân sắc sảo trên thương trường.

Theo đó, bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thì ngay từ năm 23 tuổi, Lý Nhã Kỳ đã khởi nghiệp kinh doanh và hiện là Chủ tịch Tập đoàn LYNK Group. Sau hơn 10 năm gây dựng sự nghiệp, đến hôm nay Tập đoàn LYNK Group do Lý Nhã Kỳ sở hữu đã có những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực.

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 1

Trong đó, LYNK – Jewelry được biết đến là nhà phân phối kim cương, kim hoàn lớn nhất Việt Nam chuyên mang đến những mang thương trang sức hàng đầu thế giới như: De Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli, và Staurino.

Ở một mảng khác, LYNK - High Fashion, đơn vị được mọi người biết đến trong nhiều năm qua với chuỗi LYNK Show - chương trình thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam, hiện là nơi hội tụ nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới đến các dòng thời trang cao cấp như: Zuhair Murad, Alexis Mabille, Alberta Ferretti, Georges Hobeika, Marchesa, Peet Dullaert, Toni Maticevski, Pankaj & Nidhi... Đây là các thương hiệu luôn được các chính khách, đệ nhất phu nhân, các thành viên hoàng gia, các ngôi sao thế giới ưa dùng suốt nhiều năm qua.

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 2

Điều đáng nói, Lý Nhã Kỳ đã và đang hướng sự nghiệp kinh doanh của mình tới những lợi ích cho cộng đồng. Đó là lý do mà những năm qua người đẹp không chỉ chăm lo cho những hoạt động kinh doanh của mình mà cô còn hướng Tập đoàn mình sở hữu tới nhiều hoạt động công đồng. LYNK Group hiện là đơn vị bảo trợ Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF) 

Thông qua Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF), Lý Nhã Kỳ đã có hàng loạt những hoạt động từ thiện định nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Thời gian gần đây với lịch công tác nước ngoài dày đặc những Lý Nhã Kỳ vẫn hết sức nỗ lực để về nước chuẩn bị chương trình từ thiện dành cho bà con đã chịu nhiều thiệt hại trong trận lũ tại miền Trung vừa qua.

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam chia sẻ cô đang cùng Quỹ Phát triển y tế và giáo dục Việt Nam (VN HEDF) lên một chương trình hỗ trợ thiết thực nhất, giải quyết những nhu cầu cần thiết mang tính ổn định lâu dài cho cuộc sống người dân những xã vừa phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề nhất ở vùng lũ tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Một số hình ảnh sang trọng và quý phái của Lý Nhã Kỳ tại lễ trao giải “Qmix 100 Top Brands 2016” dành cho những doanh nghiệp có chỉ số cạnh tranh hàng đầu Việt Nam:

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 3

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 4

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 5

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 6

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 7

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 8

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 9

Lý Nhã Kỳ quý phái nhận giải thưởng với tư cách doanh nhân ảnh 10

Tin cùng chuyên mục