Lý Nhã Kỳ, Đan Lê tranh nhau mua đồ của thí sinh Ngôi sao thiết kế

ANTĐ - Với tư cách là nhà đầu tư của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013, Lý Nhã Kỳ và Đan Lê đã tranh nhau mua bộ sưu tập của các thí sinh.
Các thiết kế trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam mang tính ứng dụng rất cao, không chỉ để trình diễn mà còn để diện trong cuộc sống thường nhật. Chính vì vậy, các bộ sưu tập được thể hiện vừa qua trong Liveshow 1 của các thí sinh đã được bày bán ngay sau đêm thi. 

Với những sản phẩm không được đấu giá, khán giả có thể mua trực tuyến qua website của chương trình hoặc tìm đến các cửa hàng thời trang của từng thí sinh để chọn lựa.

Lý Nhã Kỳ, Đan Lê tranh nhau mua đồ của thí sinh Ngôi sao thiết kế ảnh 1

Lý Nhã Kỳ, Đan Lê tranh nhau mua đồ của thí sinh Ngôi sao thiết kế ảnh 2
Lý Nhã Kỳ và Đan Lê là nhà đầu tư của chương trình


Riêng với những bộ sưu tập đã đã được đấu giá, các sản phẩm này đã có mặt tại những phòng trưng bày của các nhãn hiệu thời trang IVY Moda, Lynk và Elise để giới thiệu đến với khách hàng.

Lý Nhã Kỳ, Đan Lê tranh nhau mua đồ của thí sinh Ngôi sao thiết kế ảnh 3

Trong đêm thi trước, có tổng thể 5 bộ sưu tập đã được các nhà đầu tư quyết định chọn đấu giá. Đầu tiên là bộ sưu tập Suối nguồn của thí sinh Ngô Khánh Vân, với phong cách trẻ trung, tươi mới đã được hai Nhà đầu tư Đan Lê và Nguyễn Vũ Anh cùng "tranh nhau" thách đấu. Ai cũng đưa ra những con số khá lớn để giành sản phẩm này về mình. Cuối cùng đại hiện thương hiệu IVY moda đã thắng cuộc với giá 25.000.000đ.

Lý Nhã Kỳ, Đan Lê tranh nhau mua đồ của thí sinh Ngôi sao thiết kế ảnh 4

Bộ sưu tập tiếp theo được đấu giá là của thí sinh Tạ Ngọc Tuyền. Với tông màu đen huyền bí cùng sự trình diễn chuyên nghiệp của các người mẫu, sản phẩm này đã được Nhà đầu tư Đan Lê đấu giá 15.000.000đ.

Lý Nhã Kỳ, Đan Lê tranh nhau mua đồ của thí sinh Ngôi sao thiết kế ảnh 5

Trong top 3 bộ sưu tập bao gồm thí sinh Hà Duy, Quang Nhật và Tăng Thành Công, các Nhà đầu tư đã tranh đấu quyết liệt hơn. Bộ sưu tập của Hà Duy được thương hiệu Elise mua với giá 12.000.000đ. Không kém cạnh Đan Lê và Nguyễn Vũ Anh, đại diện thương hiệu thời trang Lynk – Lý Nhã Kỳ đã làm nóng cả hội trường với phần đấu giá "mạnh tay" để mang về cho mình hai bộ sưu tập độc đáo nhất. Đó là bộ sưu tập Chạy về ngày xưa của thí sinh Quang Nhật và bộ sưu tập của thí sinh Tăng Thành Công, cùng giá là 30.000.000đ.