Linh Nga trở lại với “Sen”

  • 11/07/2011 07:52
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
(ANTĐ) -Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh tao của hoa sen, nữ nghệ sĩ múa Linh Nga sẽ trở lại và “hâm nóng” sân khấu múa phía Bắc trong loạt chương trình nghệ thuật có tựa đề “Sen” diễn ra vào cuối tháng 8 tới.

Linh Nga trở lại với “Sen” ảnh 1 

Trong vai trò biên đạo múa, Linh Nga cho biết cô cùng bố mẹ mình là NSƯT Vương Linh - NSƯT Đặng Hùng sẽ dàn dựng một chương trình mang đậm tính dân tộc với điểm nhấn là các điệu múa truyền thống cùng sen. Xuất hiện trên sân khấu cùng cô còn có dàn diễn viên múa của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen (TP.HCM) cùng các tài năng múa trẻ đang theo học tại nước ngoài. Góp phần làm nên chuỗi đêm diễn đặc sắc này còn có đạo diễn Tất Mỹ Loan cùng những bộ trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Minh Hạnh.

Chuỗi đêm diễn mở màn cho loạt chương trình nghệ thuật múa do Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen phối hợp với Công ty Vương Vũ tổ chức nhằm giới thiệu nghệ thuật múa Việt đến đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Linh Nga chia sẻ sở dĩ chọn thời điểm khai màn “tour” diễn vào cuối tháng 8 là vì nhân dịp sen được chọn làm Quốc hoa của đất nước. Sau hai đêm diễn đầu được tổ chức vào tối ngày 17 và 18-8 tại Hải Phòng, chương trình sẽ đến với khán giả Thủ đô vào tối 20 và 21-8 tại Nhà hát Âu Cơ.             

Tin cùng chuyên mục