Lệ Quyên chia sẻ lý do ngừng nhận "sô" trong 2 tháng

  • 21/11/2019 09:30
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nữ ca sĩ cho biết cô quyết định ngừng nhận “sô” diễn trong vòng 2 tháng.

Theo chia sẻ từ giọng ca được mệnh danh “nữ hoàng nhạc Bolero”, trong 1 tháng vừa qua và 1 tháng tới đây, cô đã từ chối lời mời biểu diễn ở các sân khấu trong và ngoài nước, chỉ tham gia một vài sự kiện rất nhỏ. Sở dĩ vậy là bởi cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung vào rèn luyện cả thể lực lẫn giọng hát để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát – “Q Show 2”.  

Lệ Quyên tự nhận, cô không phải tuýp người tham công tiếc việc nhưng để đi đến quyết định sẽ “nhịn” hát, không lên sân khấu trong thời gian 2 tháng, cô đã phải hy sinh rất nhiều. Bình thường, lịch diễn của cô khá dày đặc và bận rộn.

Lệ Quyên chia sẻ lý do ngừng nhận "sô" trong 2 tháng ảnh 1

Cũng theo Lệ Quyên, “Q Show 2” có ý nghĩa vô cùng quan trọng với cô, được cô đầu tư dàn rất kỹ lưỡng, không chỉ đơn thuần là hát và biểu diễn thoải mái như các chương trình khác mà nhất cử nhất động đều phải theo sát dàn dựng đến từng giây. Nữ ca sĩ tiết lộ, ngay cả những ca khúc được nhạc sĩ Hoài Sa phối khí cũng rất khó nhớ để hát cho chuẩn, vào nhịp cho chính xác. Vì thế, cô tự thấy cần phải dồn hết tâm sức và thời gian cho việc tập luyện, nắm bắt tinh thần của liveshow được đánh dấu bởi “3 con số 3”: được đầu tư kinh phí lên tới 30 tỷ đồng, diễn ra trong vòng 3 tiếng đồng hồ và Lệ Quyên sẽ một mình hát hơn 30 ca khúc.

Tuy chưa hé lộ gì nhiều về liveshow “khủng” sắp tới của mình song Lệ Quyên cho biết, các tiết mục mà cô cùng êkip dày công xây dựng trong liveshow chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Ngay như dàn nhạc công chơi trong chương trình đều là những người được lựa chọn rất kỹ càng, những nghệ sĩ tài năng và giàu kinh nghiệm biểu diễn. Giọng ca gốc Bắc tâm sự, cô từng nhiều lần kết hợp với dàn nhạc giao hưởng nhưng lần này, các nhạc công mà cô mời tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ có kinh nghiệm biểu diễn hàng đầu trên sân khấu.

Lệ Quyên chia sẻ lý do ngừng nhận "sô" trong 2 tháng ảnh 2

Được biết, dàn nhạc hỗ trợ cho Lệ Quyên trong liveshow “Q Show 2” bao gồm 12 nhạc công nhạc nhẹ và 25 nhạc công của dàn nhạc giao hưởng. Điều đặc biệt ở chỗ, dàn nhạc giao hưởng dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẵn sàng hỗ trợ cô rất nhanh trong mọi tình huống, kể cả ngẫu hứng. Điều này theo Lệ Quyên là không hề đơn giản bởi đòi hỏi sự kỳ cựu và bản lĩnh sân khấu cao.

Nói thêm về “Q Show 2”, Lệ Quyên hào hứng chia sẻ, điều mà cô tự hào nhất khi làm liveshow này là việc mang được nhiều dòng nhạc đến với khán giả, để khán giả thấy được nét đẹp riêng, sự đặc thù và cả giá trị khó có thể so sánh giữa các dòng nhạc với nhau. Nữ ca sĩ tự nhận bản thân mình may mắn vì giọng hát bẩm sinh có thể truyền tải cảm xúc ở nhiều dòng nhạc.

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên – “Q Show 2” diễn ra vào ngày 20 và 21-12-2019 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và tối 4-1-2020 tại tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Chương trình được dàn dựng gồm 5 chương: Ấu thơ, Vào đời, Yêu, Ký ức, Thăng hoa.

Một số hình ảnh tập luyện của Lệ Quyên để chuẩn bị cho "Q Show 2":

Lệ Quyên chia sẻ lý do ngừng nhận "sô" trong 2 tháng ảnh 3

Lệ Quyên chia sẻ lý do ngừng nhận "sô" trong 2 tháng ảnh 4

Lệ Quyên chia sẻ lý do ngừng nhận "sô" trong 2 tháng ảnh 5

Lệ Quyên chia sẻ lý do ngừng nhận "sô" trong 2 tháng ảnh 6

Lệ Quyên chia sẻ lý do ngừng nhận "sô" trong 2 tháng ảnh 7

Lệ Quyên chia sẻ lý do ngừng nhận "sô" trong 2 tháng ảnh 8

Tin cùng chuyên mục