Lệ Hằng chính thức được cấp phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ

ANTD.VN - Với quãng thời gian dài tập luyện vóc dáng cũng như trau dồi ngoại ngữ và giao tiếp… Á hậu Lệ Hằng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTTDL) vừa chính thức cấp phép cho Á hậu Lệ Hằng đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2016.

Theo đó, cô gái 23 tuổi, quê gốc Đà Nẵng sẽ chỉ còn hơn một tháng để chuẩn bị trước khi lên đường tham dự cuộc thi dự kiến diễn ra từ ngày 13-1 đến ngày 30-1-2017 tại Philippines.

Đón nhận thông tin này, Lệ Hằng cho biết, thời gian vừa qua mặc dù chưa có quyết định chính thức nhưng cô cũng đã ép mình vào khuôn khổ để rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình chuẩn bị cho cuộc thi lần này.

Á hậu Lệ Hằng cũng hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người để cô có thể tự tin tham dự cuộc thi và giành được kết quả tốt nhất.

Lệ Hằng (tên đầy đủ là Đặng Thị Lệ Hằng) sở hữu chiều cao 1,73 m, số đo 3 vòng 81-64-89. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Quán quân Elite Model Look Việt Nam 2014, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Được biết, để chuẩn bị cho cuộc thi này, Á hậu Lệ Hằng đã dành nhiều thời gian tập luyện hình thể và rèn ngoại ngữ. Cô còn sang tận Mỹ để mua sắm các vật dụng cần thiết cho cuộc thi và thực hiện nhiều bộ hình thời trang ấn tượng.