"Lắng nghe mùa thu vàng" qua 5 giọng ca hàng đầu Việt Nam

  • 26/08/2011 09:11
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Đêm diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe nhiều ca khúc ngọt ngào, lãng mạn của mùa thu và tình yêu, giúp người nghe thêm yêu mùa thu, yêu con người và yêu Hà Nội.
"Lắng nghe mùa thu vàng" qua 5 giọng ca hàng đầu Việt Nam ảnh 1 

 Mùa thu - mùa của sự lãng mạn và tình yêu...
Cùng tận hưởng những giây phút ngọt ngào, êm dịu qua những ca khúc về mùa thu...

Được xem là chương trình khởi đầu cho một mùa thu quyến rũ, đêm diễn “Lắng nghe mùa thu vàng” diễn ra vào 20h ngày 1-2/10/ 2011 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô được dàn dựng bởi Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Hữu Nghị Á Châu.

Xoay quanh chủ đề về mùa thu, tình yêu và Hà Nội, chương trình sẽ có nhiều nhạc phẩm nổi tiếng như “Hà Nội Mùa Thu”, “Hà Nội trái tim hồng”, “Nhớ mùa thu Hà Nội”, “Có phải em mùa thu Hà Nội”, “Thu quyến rũ”,  “Mùa thu vàng”, “Đoản khúc thu Hà Nội”, “Đâu phải bởi mùa thu”... sáng tác của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng qua sự thể hiện qua các giọng ca hàng đầu Việt Nam như  Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Uyên Linh, Quang Dũng... Ngoài ra còn có sự góp mặt của saxophone Quyền Văn Minh.

Những ca khúc này đều là những bản tình ca bất tử về mùa thu, về Hà Nội và về tình yêu mà bất cứ lúc nào ở đâu đó giữa bôn ba cuộc sống, chúng ta vẫn thấy được cất lên, ngọt ngào, da diết nhưng cũng không kém phần khắc khoải, ưu tư.

Được dàn dựng công phu với những tiết mục đơn ca, song ca đặc biệt cùng một số màn diễn phối hợp của các nghệ sĩ, đêm diễn hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc mới cho khán giả khi đắm chìm trong không gian âm nhạc êm dịu của những giai điệu mùa thu.

Hiện nay vé đang có bán tại Cung hữu nghị Việt Xô hoặc truy cập trang  web: acf.com.vn. Số điện thoại mua vé: 090.7768.999.

Tin cùng chuyên mục