Kim Tử Long, Bảo Chung góp mặt trong liveshow tiền tỷ của "Hoa khôi Bolero" Kiều Trâm

  • 07/03/2018 00:03
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ dòng nhạc Bolero Kiều Trâm sẽ có đêm liveshow với tên gọi "Người tình không đến" tại nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh vào ngày 17-3. NSƯT Kim Tử Long, danh ca Giao Linh, danh ca Ngọc Sơn, Á quân Thần Tượng Bolero Đình Phước... là khách mời tham dự chương trình. 

Để liveshow có những tiếng cười hài hước dịp đầu năm, Kiều Trâm đã mời các nghệ sĩ hài trình diễn xen kẽ gồm có danh hài Duy Phương, danh hài Bảo Chung, Duy Phước... Ngoài ra đêm nhạc Người tình không đến diễn ra ngày 17.3 tại Nhà hát Bến Thành (TP Hồ Chí Minh) còn có NSƯT Kim Tử Long, danh ca Giao Linh, danh ca Ngọc Sơn, Á quân Thần Tượng Bolero Đình Phước, Ngô Quốc Linh,...

Nữ ca sĩ xinh đẹp Kiều Trâm quê Tiền Giang, gia đình không có ai theo nghệ thuật, cô được nhiều khán giả yêu mến mệnh danh là “Hoa khôi Bolero” “Người đẹp Bolero” bởi nét duyên dáng xinh đẹp và giọng ca rất ngọt ngào. Cô từng ra mắt nhiều album ca nhạc: như Tâm sự nàng xuân, Tâm sự đời tôi, Sa mưa giông..., tham gia rất nhiều chương trình ca nhạc phát sóng truyền hình và lưu diễn tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Kim Tử Long, Bảo Chung góp mặt trong liveshow tiền tỷ của "Hoa khôi Bolero" Kiều Trâm ảnh 1

Kiều Trâm (chính giữa) cùng Bảo Chung, NSƯT Kim Tử Long trong buổi giới thiệu về liveshow đầu tiên của mình. 

Kim Tử Long, Bảo Chung góp mặt trong liveshow tiền tỷ của "Hoa khôi Bolero" Kiều Trâm ảnh 2Kiều Trâm cùng đạo diễn Quý Khang. Anh là người đứng sau rất nhiều dự án âm nhạc của Kiều Trâm trong nhiều năm qua

Trong liveshow, Kiều Trâm sẽ thể hiện gần 15 ca khúc bolero và trữ tình quê hương, âm hưởng dân ca. Ngoài song ca cùng các ca sĩ khách mời, Kiều Trâm còn trình diễn 2 trích đoạn cải lương tuồng cổ cùng NSƯT Kim Tử Long. Kiều Trâm cho biết cô rất yêu thích loại hình nghệ thuật cải lương cổ trang, và NSƯT Kim Tử Long là người thầy kiêm bạn diễn của Kiều Trâm, anh đã dẫn dắt Kiều Trâm rất tận tâm trong bộ môn tuồng cổ, cả hai đã trình diễn rất nhiều trích đoạn cải lương trong thời gian qua.

Kim Tử Long, Bảo Chung góp mặt trong liveshow tiền tỷ của "Hoa khôi Bolero" Kiều Trâm ảnh 3

Kiều Trâm cùng Kim Tử Long 

Kim Tử Long, Bảo Chung góp mặt trong liveshow tiền tỷ của "Hoa khôi Bolero" Kiều Trâm ảnh 4

Nghệ sĩ Phước Sang cũng có mặt để ủng hộ Kiều Trâm

Show diễn "Người  tình không đến" của "Hoa khôi bolero" Kiều Trâm được quay hình DVD phát hành trong nước và hải ngoại vào tháng 5-2018.

Tin cùng chuyên mục