Á quân Thần tượng Bolero Đình Phước ra mắt bộ đôi album mới mừng sinh nhật

  • 21/08/2017 14:42
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Á quân chương trình "Thần tượng Bolero" Đình Phước vừa phát hành 2 album CD và DVD nhạc nhân dịp sinh nhật mình. 

Nam ca sĩ Đình Phước sẽ phát hành bộ đôi album CD vol.10 “Một ngày không có em” và DVD mini concert “Phước hát” nhân dịp sinh nhật ngày 20-8 của mình với sự tham gia của các khách mời như: Ưng Hoàng Phúc, Kiều Trâm, người mẫu Lê Ngọc Trinh, các siêu mẫu đến từ công ty người mẫu PL…

Trưởng thành từ cuộc thi "Thần tượng Bolero" và về đích ở vị trí á quân, Đình Phước liên tục đề ra cho mình những dự án hoạt động một cách sôi nổi trên con đường âm nhạc. Ngoài việc phát hành mỗi tháng 1 album riêng, mỗi quý thực hiện và phát hành 1 DVD mini concert, Đình Phước còn làm phim ngắn đầu tay trong thời gian tới. 

Á quân Thần tượng Bolero Đình Phước ra mắt bộ đôi album mới mừng sinh nhật ảnh 1

Song song với niềm đam mê ca hát, Đình Phước còn ấp ủ tự mình thực hiện các MV ca nhạc nên không ngần ngại quyết định đầu tư phòng studio có thể quay hình và dựng phim để thuận tiện phục vụ cho các dự án âm nhạc của mình. 

Nam ca sĩ và ekip của mình cũng vừa tổ chức casting diễn viên cho phim ngắn đầu tay sẽ được bấm máy vào cuối tháng 8 này. Vào cuối tháng 9, Đình Phước lại tiếp tục phát hành album vol11 gồm những liên khúc top hit các bài hát thịnh hành được nhiều người yêu thích. Sau đó anh sẽ thực hiện mini concert để phát hành DVD.

Dự kiến cuối tháng 12, nam ca sĩ sẽ thực hiện liveshow hoành tráng với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng.

"Hy vọng những trái tim yêu thích dòng nhạc Bolero nói chung cũng như các bạn gần xa yêu mến giọng hát Đình Phước sẽ đón nhận Phước bằng cả tấm lòng. Đó cũng chính là động lực giúp Phước vững tin, cố gắng nhiều hơn nữa ở các sản phẩm tiếp theo", nam ca sĩ trải lòng.

Tin cùng chuyên mục